Thứ Năm, ngày 19/07/2018 11:18 AM (GMT+7)

Vụ trút "mưa dao" vào trạm trưởng bảo vệ rừng: Một nghi phạm sa lưới

authorMai Khuê Thứ Ba, ngày 01/07/2014 17:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) vừa bắt tạm giam nghi phạm Lê Đức Bình (29 tuổi, thường trú ở huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, tạm trú xã Sơn Thái, Khánh Vĩnh) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

   

Lê Đức Bình được xác định là một trong những kẻ chủ mưu phục kích, đánh ngã rồi chém tới tấp vào người ông Phạm Văn Tâm (46 tuổi, Trạm trưởng Trạm quản lý và bảo vệ rừng Liên Sang, huyện Khánh Vĩnh, thuộc Cty TNHH một thành viên Lâm sản Khánh Hòa) vào 1h sáng ngày 26.6. Nhưng nghi phạm khác trong vụ tấn công này đang bỏ trốn.

 vu trut "mua dao" vao tram truong bao ve rung: mot nghi pham sa luoi hinh anh 1 

 Ông Tâm bị đa thương tích, trong đó bàn tay trái gần như đứt lìa.

Trước đó, nhận được tin gỗ lậu đang được một số đối tượng tập kết trên đoạn đường Nha Trang – Đà Lạt, ông Tâm cùng một đồng nghiệp phối hợp với các lực lượng chức năng khác đi kiểm tra. Không tìm thấy gỗ như lời báo, ông Tâm và đồng nghiệp chạy xe máy trở lại trạm. Vừa về đến cổng trạm vào khoảng 1h sáng 26.6 thì ông Tâm bất ngờ bị đánh mạnh từ phía sau rồi bị nhiều đối tượng xông vào chém xối xả.

Ông Tâm sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa với 6 vết thương trên cơ thể và bàn tay trái gần đứt lìa. Đồng nghiệp cùng đi kiểm tra với ông Tâm cũng bị thương sau vụ tấn công này.

Ngày 27.6, sau khi thông tin về vụ hành hung Trạm trưởng Trạm bảo vệ rừng Phạm Văn Tân được đăng tải trên phương tiện thông tin đại chúng, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã yêu cầu Bộ Công an và UBND tỉnh Khánh Hòa nhanh chóng điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng, đồng thời hỗ trợ kịp thời đối với cán bộ bị thương.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...