Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 05:30 AM (GMT+7)

Vụ xe biển xanh đón người nhà Bộ trưởng: Sẽ xử lý 3 người liên quan

authorLương Kết Thứ Ba, ngày 02/04/2019 18:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều tối nay (2.4), tại buổi họp báo thường kỳ tháng 3 của Chính phủ, báo chí đã đặt câu hỏi liên quan đến việc xử lý vi phạm xe biển xanh của Bộ Công Thương vào chân cầu thang máy bay đón người nhà Bộ trưởng.

   

 vu xe bien xanh don nguoi nha bo truong: se xu ly 3 nguoi lien quan hinh anh 1

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải (ảnh IT).

Đây cũng là câu hỏi được báo chí quan tâm đặt ra ở hai kỳ họp báo Chính phủ thường kỳ trước đó. Hôm nay, trả lời câu hỏi này, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết: Bộ Công Thương giao cho Văn phòng Bộ và các đơn vị chức năng để kiểm tra thông tin của cá nhân có liên quan đến vụ việc. Sau khi xem xét sự việc  của các cá nhân, Bộ Công Thương đã thành lập Hội đồng kỷ luật gồm Đảng ủy Bộ, Công Đoàn Bộ, Văn phòng Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ.

Hội đồng kỷ luật đưa ra mức kỷ luật 3 người có liên quan, từ lãnh đạo Văn phòng Bộ, Trưởng phòng lễ tân và nhân viên lễ tân, với 2 mức là kiểm điểm và rút kinh nghiêm. Chúng tôi còn rà soát xem mức kỷ luật này đã thỏa đáng chưa để có kết luận cuối cùng", Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nói.

Trước đó vào đầu năm 2019, diễn ra việc xe biển xanh của Bộ Công Thương vào tận chân cầu thang máy bay đón người nhà Bộ trưởng Trần Tuấn Anh. Sau sự việc lình xình này, Bộ trưởng đã chính thức lên tiếng xin lỗi công luận.

Xem bình luận
Liệu có xử lý hình thức
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến sự việc hai giáo viên huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn...
Khi bị xâm hại tập thể bởi 4 người đàn ông, cháu T.M mới 14 tuổi,...
Anh Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện...