Thứ Hai, ngày 22/04/2019 05:29 AM (GMT+7)

Vụ xe cán bộ kiểm lâm nghi bị đặt mìn: Chỉ là vỏ của pháo đã nổ

authorChí Tâm - Công Quý Thứ Ba, ngày 15/01/2019 12:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 15.1, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước đã có kết quả điều tra ban đầu vụ xe của ông Nguyễn Văn Hữu - Phó Phòng pháp chế Chi cục Kiểm lâm tỉnh nghi bị đặt mìn tự chế.

   

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước xác nhận, qua điều tra, vật nghi là mìn tự chế chỉ là vỏ của một viên pháo đã nổ do Trung Quốc sản xuất. Có thể, đây chỉ là trò đùa của một người nào đó. Tuy nhiên, vụ việc khiến công an phải vào cuộc điều tra. 

Hiện công an đang điều tra truy xét đối tượng đặt viên pháo vào xe. Nhưng do khu vực xảy ra vụ việc không có camera nên việc truy xét gặp khó khăn.

 vu xe can bo kiem lam nghi bi dat min: chi la vo cua phao da no hinh anh 1

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: C.T

Như đã thông tin, sáng 14.1, ông Hữu điều khiển xe tới nghĩa trang ở TP.Đồng Xoài để viếng đám tang người quen. Sau khi thăm viếng xong, ông Hữu ra về. Đi một đoạn, ông bất ngờ phát hiện một vật thể lạ giống mìn tự chế đặt trên cần gạt nước trước xe ô tô.

Ngay lập tức, ông Hữu rời khỏi xe rồi thông báo sự việc cho cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước. Công an tỉnh đã phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tiến hành phong tỏa hiện trường.

Tại đây, lực lượng công binh của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tiến hành rà soát bom mìn, xử lý đưa vật thể ra khỏi ô tô để đi kiểm tra, làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi phạm tội, các đối tượng đã tắm rửa sạch sẽ cho nữ...
Trong khi sự việc cô giáo T quan hệ bất chính với một đồng nghiệp ở...
Hai ngày qua, vụ việc hai giáo viên ở Lạng Sơn có quan hệ bất...