Thứ Năm, ngày 19/07/2018 18:53 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 27/05/2017 19:20 PM (GMT+7)

Vừa đập phá UBND xã, về nhà lại thiêu rụi bàn thờ gia tiên

Vừa trở về nhà sau khi bị cơ quan điều tra tạm giữ về hành vi đập phá tại trụ sở UBND xã Hương Xuân (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), Phan Văn Tuấn (SN 1992) tiếp tục phóng hỏa thiêu rụi bàn thờ gia tiên.

   

Trong giờ nghỉ trưa, người dân xóm Phú Yên, xã Hương Xuân, huyện Hương Khê giật mình nghe tiếng hét thất thanh từ phía nhà chị Lê Thị Thủy. Khi mọi người chạy tới thì thấy gian phòng thờ gia tiên của gia đình chị đang bốc lửa ngùn ngụt.

 vua dap pha ubnd xa, ve nha lai thieu rui ban tho gia tien hinh anh 1Phần bàn thờ gia tiên bị Tuấn phóng hỏa thiêu rụi

Bà con đã hỗ trợ dập tắt đám cháy nhưng gần như toàn bộ bàn thờ đã bị thiêu rụi.

Theo lời chị Thủy kể lại, trong lúc chị Thủy không để ý, con trai chị là Phan Văn Tuấn đã châm lửa đốt bàn thờ gia tiên. Sau khi thấy khói và mùi khét bốc lên, chị Thủy tá hỏa tri hô người tới cứu giúp.

Anh H., một người dân trong xóm cho biết: “Nghe thông báo cháy nhà trên loa, tôi cùng một số người chạy đến cứu chữa. Lúc này Tuấn có nhiều biểu hiện lạ, thậm chí còn đòi chém chết cả em trai và mẹ đẻ”.

 vua dap pha ubnd xa, ve nha lai thieu rui ban tho gia tien hinh anh 2Trụ sở UBND xã Hương Xuân bị Tuấn đập phá cách đó 3 ngày

Trước đó như đã đưa tin, ngày 24/5, Phan Văn Tuấn đã đến trụ sở UBND xã Hương Xuân dùng gậy đập phá cửa, ném đá làm hư hỏng kính một số phòng làm việc và hội trường. Sau đó Tuấn đã bị lực lượng công an tạm giữ để điều tra về hành vi phá hoại tài sản.

Nhiều người trong xóm cho biết, Tuấn thường hay đi làm ăn với một số người trên địa bàn thị trấn Hương Khê, trong đó có nhiều đối tượng nghiện ma túy. Nhiều người đặt nghi vấn Tuấn bị ngáo do sử dụng chất kích thích.

Theo Phượng Vũ (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...