Thứ Năm, ngày 13/12/2018 08:53 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 22/12/2014 16:36 PM (GMT+7)

Vừa ra tù đã dùng dao chọc tiết heo chém cảnh sát

Trong lúc trung úy Tài đang lập biên bản thì Lý bất ngờ cầm một con dao phay (dùng để chọc tiết heo) lao vào chém tới tấp. Sau khi gây án, Lý định bỏ chạy nhưng đã bị tổ tuần tra và nhân dân quanh khu vực bao vây bắt giữ.

   
Ngày 22.12, tin từ Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết, đang củng cố hồ sơ để khởi tố Trần Văn Lý (46 tuổi) ngụ thị trấn Liên Hương (Tuy Phong) về hành vi chống người thi hành công vụ.

 vua ra tu da dung dao choc tiet heo chem canh sat hinh anh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Trước đó, vào chiều 17.12,  tổ tuần tra của Đội CSGT Công an huyện Tuy Phong phát hiện Lý chạy tốc độ nhanh trên đường Thống Nhất (Liên Hương) nên đã yêu cầu dừng xe.

Trong lúc trung úy Nguyễn Văn Tài đang lập biên bản thì Lý bất ngờ cầm một con dao phay (dùng để chọc tiết heo) lao vào chém tới tấp khiến trung úy Tài bị hai vết chém ở bàn tay và lưng. Sau khi gây án, Lý định bỏ chạy nhưng đã bị tổ tuần tra và nhân dân quanh khu vực bao vây bắt giữ.

Được biết, Trần Văn Lý có tiền án 14 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em và mới vừa ra tù. Riêng trung úy Nguyễn Văn Tài hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Bình Thuận.
Theo (Theo Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiển được Thọ biếu 1 hộp hồng sâm và nói rằng có tác dụng "giúp đại...
Hiện mực nước sông Tam Kỳ, Quảng Nam vẫn đang ở mức báo động II. Hồ...
Khoảng 7h sáng nay (12.12) trên tuyến tỉnh lộ 108, đoạn thuộc xã Co...