Thứ Tư, ngày 17/10/2018 11:27 AM (GMT+7)

Vung dao đâm chết người tình rồi tự thú

author Thứ Sáu, ngày 04/05/2012 10:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi đâm người yêu đến chết, Quân nhiều lần tự tử nhưng bất thành. Biết không thể thoát tội, tên "sát thủ" gọi điện thú tội với mẹ nạn nhân trước khi đi đầu thú.

   

Trưa 3.5, sau hai ngày không thấy con gái là chị Nguyễn Thị Thu Trang (24 tuổi) về nhà, bà Nguyễn Thị X. (ở xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) hoảng loạn khi nghe cuộc điện thoại của Bùi Văn Quân (25 tuổi, ở xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên) thú nhận đã giết và bỏ xác chị Trang tại đồi Thiên Văn (quận Kiến An, Hải Phòng).

Ảnh: Dân trí

Cùng lúc này, Quân gọi điện thoại đến công an Hải Phòng xin được đầu thú. Từ lời thú tội của Quân, lực lượng công an tìm thấy thi thể chị Trang đang bị phân hủy ở sườn dốc xuống nghĩa trang Cựu Viên (đồi Thiên Văn).

Quân khai, hắn đang làm nhân viên kĩ thuật của một công ty chế tác đá (ở huyện Thủy Nguyên). Cách đây gần 4 năm, Quân quen rồi yêu chị Trang. Sáng 1.5, được nghỉ làm, Quân đi xe máy đến đón chị Trang đến đồi Thiên Văn.

Nói chuyện một lúc thì nảy sinh mâu thuẫn và càng lúc càng căng khó hòa giải. Trong lúc vật lộn, Quân và chị Trang ôm nhau lăn trượt xuống dưới sườn đồi. Quân vùng dậy vung dao đâm chị Trang liên tiếp. Sau khi giết chị Trang, Quân tự tử nhiều lần nhưng không thành.

Theo Tiền phong
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin còn nghi phạm chưa bắt trong vụ án nữ sinh lớp 9 bị...
Chiều nay 16.10, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM lần thứ...
Trước khi gây ra sự cố, chiếc xe tải đã đi qua các dạ cầu và barie...