Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:38 AM (GMT+7)

Vương Lực phân phối các sản phẩm giặt công nghiệp cao cấp

authorDũng Nguyên Thứ Hai, ngày 04/05/2015 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vương Lực hiện là đại lý độc quyền của nhãn hàng chuyên về các giây chuyền giặt công nghiệp nổi tiếng như Girbau (Tây Ban Nha),  Pony (Ý), ADC (Mỹ) và Renzacci (Ý).

   

Ưu điểm của những sản phẩm này đều là sản phẩm uy tín trong ngành giặt ủi công nghiệp. Các nhãn hàng đều có tên tuổi trên thị trường quốc tế, được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Chẳng hạn như Girbau (Tây Ban Nha) chuyên máy giặt-sấy-ủi phẳng-gấp, một nhãn hiệu nổi tiếng của Tây Ban Nha được biết đến với tiêu chuẩn hàng đầu về các giải pháp công nghệ, chuyên cung cấp các máy giặt cộng nghiệp, hệ thống giặt khép kín, máy sấy khô, máy là phẳng, máy gấp...bền bỉ, hiệu quả và tiêu hao ít. Hay Pony (Ý) chuyên máy hoàn thiện gồm ủi ép áo, quần, thổi phôm, tẩy vết dơ, ADC (Mỹ) chuyên máy sấy,...may và Renzacci (Ý) chuyên về giặt khô.

 vuong luc phan phoi cac san pham giat cong nghiep cao cap hinh anh 1

Tất cả đều nhờ vào sự cải tiến không ngừng của nhà sản xuất để cho ra đời những thiết bị với thiết kế trang nhã, tính năng đa dạng, tuổi thọ bền bỉ, tiết kiệm chi phí, thân thiện môi trường.

Các sản phẩm mà Vương Lực phân phối, bao gồm phụ tùng, vật tư và dịch vụ tư vấn, thiết kế, bảo trì liên quan đến giặt ủi công nghiệp gồm: máy giặt-vắt công nghiệp với công suất từ 50kg lên đến hơn 1.000kg/giờ; máy sấy; máy ủi (là) ga giường, khăn, quần áo đồng phục; máy gấp ga giường, gấp khăn, gấp áo; máy xếp chồng; máy giặt khô cho các sản phẩm vải đặc biệt như vest, hệ thống băng chuyền đồ; máy đánh số mã quần áo.

 vuong luc phan phoi cac san pham giat cong nghiep cao cap hinh anh 2
Sau 22 năm thành lập, đến nay Vương Lực đã đã phát triển mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam và khu vực Đông Dương. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, Vương Lực đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong dịch vụ hậu mãi và bảo trì.

 vuong luc phan phoi cac san pham giat cong nghiep cao cap hinh anh 3
 vuong luc phan phoi cac san pham giat cong nghiep cao cap hinh anh 3
Photo: ..

Vương Lực hiện nay có các đối tác là  khách hàng lớn như VinGroup, tập đoàn Mường Thanh, Ks Winsor và nhiều Bệnh viện, Khu công nghiệp, Hệ thống khách sạn và Khu nghỉ dưỡng cao cấp... trên cả nước

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thời gian gần đây, người dân vùng biển Duy Hải, huyện Duy Xuyên,...
"Tôi rất hy vọng và nếu tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội, chính tôi sẽ...
Danh tính người đàn ông nhận jackpot gần 304 tỉ đồng đang là đề tài...