Thứ Hai, ngày 16/07/2018 04:40 AM (GMT+7)

WEF Đông Á tổ chức tại Việt Nam

author Thứ Sáu, ngày 04/06/2010 00:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Hội nghị Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) khu vực châu Á – Thái Bình Dương sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 6 và 7-6 tại TP. Hồ Chí Minh.

   

Trong cuộc họp báo quốc tế sáng 3-6 tại Hà Nội, Giám đốc WEF khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ông Sushant Rao, đã đánh giá cao vai trò và công tác tổ chức của Việt Nam.

Theo ông Rao, việc chọn Việt Nam là nước chủ nhà của WEF Đông Á lần thứ 19 là do vai trò lãnh đạo của Việt Nam và sự kết hợp năng động giữa kinh tế Việt Nam và khu vực Đông Á trong thời gian qua. WEF Đông Á lần thứ 19 sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 6 và 7-6 tại TP. Hồ Chí Minh.

Hội nghị sẽ thu hút khoảng 450 đại biểu, gồm các nhà lãnh đạo chính phủ trong khu vực, lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu thế giới, các học giả và báo giới quốc tế. Đặc biệt, Hội nghị có sự tham dự của thủ tướng các nước Campuchia, Lào, Myanmar và lãnh đạo cấp cao Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Dự kiến, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ phát biểu khai mạc và tham dự hai phiên chính thức trong chương trình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...
Nhiều người dân ven Quốc lộ 6, ở bản Máy Đường (xã Chiềng Pấc,...