Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 09:19 AM (GMT+7)

Xả súng ở Bắc Ninh: Hai nhóm hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn

author Thứ Ba, ngày 23/04/2013 16:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Theo điều tra ban đầu, trước khi xảy ra vụ xả súng kinh hoàng tại thị xã Từ Sơn đêm 17.4, hai nhóm người trực tiếp liên quan đến vụ việc đã có mâu thuẫn và hẹn nhau tại khu vực Siêu thị Từ Sơn để giải quyết mâu thuẫn.

   

Liên quan đến vụ xả súng tại thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) đêm 17.4 khiến dư luận bàng hoàng, một cán bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Từ Sơn cho biết: Theo lời khai ban đầu của một số đối tượng bị thương trong vụ xả súng kinh hoàng tại thị xã Từ Sơn thì trước thời điểm xảy ra vụ xả súng, nhóm bị bắn và nhóm đối tượng gây án có mâu thuẫn và hẹn nhau tại khu vực Siêu thị Từ Sơn để giải quyết mâu thuẫn.

Siêu thị Từ Sơn (thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) - nơi xảy ra vụ xả súng kinh hoàng đêm 17.4.

Theo đó, khoảng 21h tối 17.4, nhóm người từ Yên Phong (Bắc Ninh) và Đông Anh (Hà Nội) tập hợp tại Siêu thị Từ Sơn để đợi đối thủ. Trong lúc nhóm đối tượng này thiếu cảnh giác thì một chiếc xe ô tô Lexus bất ngờ ập tới, một nhóm đối tượng từ chiếc xe này nhảy xuống xả súng vào nhóm người đến từ Đông Anh và Yên Phong.

Một người dân cho biết, sau khi bắn bị thương tại chỗ một số người, nhóm "xã hội đen" tiếp tục lên xe truy đuổi nhóm người từ Đông Anh và Yên Phong khiến cả khu phố náo loạn.

Thông tin ban đầu, 3 người bị thương sau vụ xả súng kinh hoàng gồm: Trần Văn Thi (SN 1991, ở Đông Anh, Hà Nội), Nguyễn Văn Được (SN 1995), Nguyễn Văn Thuỷ (SN 1990, đều ở Tam Đa, Yên Phong, Bắc Ninh). Hai trong ba đối tượng đã xuất viện sau khi đã bình phục chấn thương, đối tượng còn lại đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức.

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, truy bắt các đối tượng trong vụ nổ súng để làm rõ vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...