Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 04:16 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 20/12/2013 17:52 PM (GMT+7)

Xác định danh tính 12 nghệ sĩ dính líu đường dây mại dâm

Hầu hết những người có dính líu, với vai trò khác nhau như mua dâm, bán dâm, môi giới... đều là ca sĩ, diễn viên trẻ, chưa mấy tên tuổi trong làng giải trí...

   
Sở cảnh sát Ansan, Hàn Quốc mới đây khẳng định sẽ đưa 12 người có liên quan tới đường dây mại dâm ra xét xử.

Thông tin về một đường dây mua bán dâm nghệ sĩ rộ lên trong làng giải trí Hàn suốt những ngày gần đây, khiến dư luận rất quan tâm. Thậm chí một số nguồn tin còn nhấn mạnh, tham gia đường dây này là nhiều tên tuổi như Jo Hye Ryun, Kim Sarang, Lee Da Hae, Yoon Eun Hye...

Đường dây mua bán dâm của nghệ sĩ Hàn bị phát hiện.
Đường dây mua bán dâm của nghệ sĩ Hàn bị phát hiện.

Trước thông tin gây ồn ào, ngày 19.12, sở cảnh sát Ansan đã ra thông báo chính thức để xóa tan ngờ vực của dư luận. Theo đó, 12 nghệ sĩ dính líu vào đường dây này (3 nam, 9 nữ), nhưng không có những cái tên kể trên.

Hầu hết những người có dính líu, với vai trò khác nhau như mua dâm, bán dâm, môi giới... đều là ca sĩ, diễn viên trẻ, chưa mấy tên tuổi trong làng giải trí, dù một số đã vài lần xuất hiện trên truyền hình. Cá biệt, kẻ môi giới trong đường dây là một stylist năm nay ngoài 30 tuổi.

Trả lời phỏng vấn báo chí, sở cảnh sát Ansan nhấn mạnh: "Chúng tôi rất xin lỗi các nghệ sĩ bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt".

Hiện tại, tên của những người liên quan không được tiết lộ. Dù vậy, theo điều tra ban đầu, mỗi giao dịch xác thịt này có giá từ 3.000 USD tới 50.000 USD, và không ít khách hàng là người ngoại quốc.
Theo Ngôi sao (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin ông Sáu Khải - nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải - mất lúc...
Trong thông báo kết luận số 23 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương có...
Thấy nước cạn, nên H’Yun Niê và H’Yam Niê đã xuống mép sông hái...