Thứ Năm, ngày 20/09/2018 19:40 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 13/05/2014 13:50 PM (GMT+7)

Xác minh biển dán trên ô tô “khoe” quan hệ với CSGT Hà Nội

Tấm biển gắn ở kính trước một ô tô con có ghi: "Em anh Toàn - Đội Cảnh sát giao thông số 1 Hà Nội". Tuy nhiên theo xác định ban đầu, hiện ở đơn vị nói trên không có cán bộ hay chiến sỹ nào tên là Toàn.

   
Thời gian qua, trên một số trang mạng xuất hiện hình ảnh chụp lại tấm biển gắn ở kính trước một ôtô con có nội dung "khoe" có quan hệ với một chiến sỹ cảnh sát giao thông Hà Nội.

Cụ thể, tấm biển được in bằng chữ mực đen trên nền giấy hồng có nội dung: "Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, Thạc sỹ Bùi Trị Điền, Phó chủ nhiệm khoa giao hưởng-Piano, Nghệ sỹ độc tấu Violon, Tel: 0978151xxx, (Em anh Toàn - Đội Cảnh sát giao thông số 1 Hà Nội)." Bức ảnh trên đã tạo ra sự chú ý rất lớn của dư luận. Nhiều người cho rằng, chủ nhân chiếc xe đã quá lố khi "khoe" quan hệ một cách không hợp lý.
 xac minh bien dan tren o to  “khoe” quan he voi csgt ha noi hinh anh 1Tấm biển lạ gây nhiều tranh cãi (Ảnh: Internet)

Về vấn đề này, Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 1, Công an thành phố Hà Nội bước đầu cho hay: Hiện ở đội Cảnh sát giao thông số 1 không có cán bộ hay chiến sỹ nào có tên là Toàn như trong tấm biển có ghi.

Trung tá Ngọc dự đoán, có nhiều khả năng, tấm biển trên được chủ nhân chiếc xe tự in ra để mạo danh. Tuy nhiên, theo Trung tá Ngọc, lãnh đạo đội đã quán triệt nghiêm chỉ đạo của Bộ Công an không can thiệp vào việc xử lý vi phạm giao thông của người thân quen.

Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông số 1 cũng khẳng định sẽ khẩn trương xác minh làm rõ về tấm biển hiệu gây nhiều tranh cãi nói trên trong thời gian sớm nhất.
Theo Vietnam+ (Theo Vietnam+)
Xem bình luận
Khi đưa lên báo , vị thạc sĩ này chắc không cảm thấy xấu hổ vì nếu có lòng tự trọng thì đã không làm...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Triệu Văn Mẫu (SN 1960), bố chồng của chị Thu Sao, đã có những...
Thông tin mới nhất về vụ trưởng đồn công an vào nhà nghỉ với vợ...
Bộ Công an vừa bắt và khởi tố hàng loạt cán bộ, cựu cán bộ Đà Nẵng...