Thứ Hai, ngày 09/12/2019 02:27 AM (GMT+7)

Xác minh đối tượng nữ dọa nạt, đập mũ bảo hiểm trước bến xe Đà Nẵng

authorKim Oanh Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 14:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 15.12, trung tá Nguyễn Đắc Mười - Trưởng Công an phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cho biết đang xác minh, theo dõi đối tượng nữ đập mũ bảo hiểm, dọa nạt GrapBike trước bến xe trung tâm Đà Nẵng.

   

 xac minh doi tuong nu doa nat, dap mu bao hiem truoc ben xe da nang hinh anh 1

Hình ảnh từ clip đối tượng nữ đập mũ bảo hiểm, dọa nạt xe GrapBike trước cổng bến xe Đà Nẵng được người dân quay lại.

“Qua xác minh, tìm hiểu ban đầu, lực lượng chức năng biết được đối tượng nữ này đến từ Quảng Nam, tuy nhiên đối tượng bị ảnh hưởng thần kinh nên không bình thường, thường hay lang thang. Lực lượng chức năng chỉ nắm thông tin trên trang mạng xã hội, khi tiếp nhận thông tin thì đối tượng này không xuất hiện tại bến xe. Sự việc cũng không được người bị hại báo cơ quan chức năng nên chúng tôi không nắm ngay sự việc để xử lý. Hiện lực lượng công an vẫn đang theo dõi đối tượng…”, trung tá Mười cho biết.

Trước đó, trên trang Quản lý Đô thị Đà Nẵng tiện nghi xanh-sạch-đẹp, Facebook P.V.L phản ánh kèm clip quay lại tại khu vực bến xe trung tâm Đà Nẵng xuất hiện một đối tượng nữ thấy xe GrapBike đến trả khách là dọa nạt và đập mũ bảo hiểm.

“Em cũng là sinh viên chạy Grab. Dạo gần đây, khu vực bến xe trung tâm xuất hiện một đối tượng nữ biệt danh là Su Chảnh. Đối tượng này cứ thấy xe Grab đến trả khách là đuổi đánh và đập mũ bảo hiểm. Đa phần Grab là sinh viên nên phải nín nhịn chịu hỏng mũ, hỏng xe. Em mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc có biện pháp để hạn chế đối tượng này gây rối mất trật tự khu vực bến xe. Đồng thời tạo điều kiện cho grab là sinh viên bọn em có thể trả khách ở bến xe mà không bị đối tượng này dọa nạt, phá mũ, phá xe. Ở đây có clip của một người dân ghi lại về đối tượng Su chảnh…”, nội dung phản ánh trên trang Quản lý đô thị tiện nghi xanh-sạch-đẹp Đà Nẵng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Do dốc cao, nền đường đất chưa ổn định nên trong quá trình vận...
Sau nhiều năm kêu cứu, gởi đơn cứu xét đến UBND TP.HCM, dự án nhà...
Thời gian gần đây, dư luận ở Quảng Ngãi xôn xao trước thông tin...