Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 09:46 AM (GMT+7)

Xác minh đơn tố cáo cán bộ công an lừa tiền chạy việc

authorDuy Hậu- Nguyễn Thiên Thứ Năm, ngày 21/07/2016 21:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang xác minh đơn của một số công dân tố cáo một cán bộ của đơn vị lừa tiền chạy việc.

   

Chiều nay (21.7), Trung tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng phòng Tham mưu Tổng hợp, người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đang xác minh đơn tố cáo Thượng tá Y Tuyến Ksor- Phó phòng Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội (PC 64 – Công an tỉnh Đắk Lắk). 

 xac minh don to cao can bo cong an lua tien chay viec hinh anh 1Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận đang xác minh đơn tố cáo một cán bộ của đơn vị nhận tiền chạy việc, chạy trường (ảnh minh họa)

Trước đó, ông Y Tuyến đã bị một số người tố cáo nhận tiền để xin việc, chạy cho nhiều người đi học ở một số trường cao đẳng ngành công an. Tuy nhiên sau đó ông Y Tuyến không thực hiện được và cũng không trả lại tiền.

Theo ông Tuấn, vụ việc đang được Thanh tra của đơn vị tiến hành xác minh. Về số lượng đơn tố cáo, cũng như số tiền mà ông Y Tuyến đã nhận (theo đơn tố cáo), ông Tuấn không cung cấp vì cho rằng vụ việc vẫn chưa có thông tin chính thức.

Ông Tuấn phủ nhận thông tin, sau khi có đơn tố cáo, ông Y Tuyến đã tự ý rời bỏ nhiệm sở. Theo ông Tuấn, ông Y Tuyến hiện đang đi điều trị bệnh liên quan đến thần kinh tại Bệnh viện 30.4 (Bộ Công an) ở TP.Hồ Chí Minh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...
Sáng nay (25.5), Quốc hội thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã...