Thứ Năm, ngày 05/12/2019 22:57 PM (GMT+7)

Xác minh thông tin "con mua đồ không trả tiền, thượng úy công an đánh nhân viên"

authorĐức Sơn Thứ Hai, ngày 11/11/2019 15:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lực lượng công an đã mời những người có liên quan đến trụ sở làm việc, hai bên đã hoà giải với nhau.

   

Clip người đàn ông mặc đồ thể thao đánh nhân viên trạm dừng nghỉ

Ngày 11/11, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an xã Tân Phú, Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị đã xác minh, làm rõ vụ việc một người đàn ông tát nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng xảy ra trên địa bàn.

Theo vị lãnh đạo này, chiều 10/11, một nhóm người đạp xe đạp thể thao đã vào trạm dừng nghỉ Hải Đăng có địa chỉ tại xã Tân Phú để nghỉ ngơi.

Lúc này, cháu bé trong nhóm có tiến vào khu vực quầy bán đồ ăn vặt và lấy một gói xúc xích ăn liền có giá khoảng 40.000 đồng sau đó đã xé rách bao bì khi chưa thanh toán.

Thấy vậy, nhân viên đã nhắc nhở cháu bé thì một người đàn ông được xác định là bố cháu bé đã tiến đến và đôi co với nhân viên bán hàng dẫn đến mâu thuẫn giữa hai bên. Đỉnh điểm của việc mâu thuẫn là bố cháu bé đã có hành động ném xúc xích vào người nữ nhân viên bán hàng tại quầy và tát vào mặt nam nhân viên đứng cạnh đó. Tất cả đã được camera an ninh ghi lại.

 xac minh thong tin "con mua do khong tra tien, thuong uy cong an danh nhan vien" hinh anh 1

Người đàn ông có hành vi tát nhân viên sau khi đôi co tại trạm dừng nghỉ.

“Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã làm việc với những người có liên quan. Trước sự chứng kiến của Công an xã Tân Phú, cả hai bên đã hòa giải với nhau. Vì gia đình hai bố con trong clip nói trên đã chủ động tìm đến xin lỗi hai nhân viên, nhận thức hành vi của mình là sai trái nên phía trạm dừng nghỉ Hải Đăng không có ý kiến gì.

Phía 2 nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng cũng cho hay, đôi bên có sự hiểu nhầm trong quá trình nhắc nhở cháu bé việc bóc bao bì gói xúc xích khi chưa thanh toán nên mới dẫn đến mâu thuẫn. Không có chuyện cháu bé mua mà không chịu trả tiền”, vị lãnh đạo này thông tin.

Liên quan đến vụ việc trên, trước thông tin người đàn ông tát nhân viên trong clip là một Thượng úy đang công tác tại Công an TP. Thái Nguyên, chiều 11/11, Đại tá Đặng Đức Đang, Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đã nghe qua việc này, tuy nhiên thực hư ra sao vẫn đang được Công an Thị xã Phổ Yên xác minh, làm rõ.

Xem bình luận
Chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không...
Bình luận có 0 phản hồi
Bó tay .... tội cho E choai quá ....gặp đồ ngang ngược
Bình luận có 0 phản hồi
tay này mà giao nhiệm vụ hỏi cung thì thôi rồi má ơi.
Bình luận có 0 phản hồi
Nhìn cách ngồi của anh ta ở nơi đông người đã phần nào thể hiện tính cách vênh váo rồi. Theo tôi,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin chia sẻ về việc "người mặt quỷ" đã bị Công an bắt ở...
Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Phạm Thị Thanh Thủy đã được Ban Bí thư...
Liên quan đến vụ người chồng vác thi thể vợ từ rẫy về nhà, Công an...