Thứ Tư, ngày 23/05/2018 05:15 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 18/08/2015 08:31 AM (GMT+7)

Xác minh thông tin "đem bé 3 tuổi bỏ rơi ở quốc lộ"

Công an xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín (Hà Nội) vừa tiếp nhận trường hợp một cháu trai gần ba tuổi bị bỏ rơi trên quốc lộ.

   

Trao đổi với báo Pháp Luật TP.HCM ngày 17-8, ông Ngô Minh Khôi, Trưởng Công an xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín (Hà Nội), xác nhận công an xã đã tiếp nhận trường hợp một cháu trai gần ba tuổi bị bỏ rơi trên quốc lộ thuộc địa phận đi qua xã.

“Người dân thấy cháu nên đã đưa đến công an, cháu cho biết tên là Thiên. Một số người dân cũng đã chụp ảnh đưa lên mạng xã hội, qua đó đã có nhiều người cung cấp thông tin rằng cháu bé là con của ông Thắng, ở xã Quỳnh Minh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Chúng tôi đã đề nghị công an xã xác minh thông tin trên” - ông Khôi cho biết.

Hiện tại cháu bé đã được giao cho một gia đình trong địa phương nuôi dưỡng.

Qua điện thoại với PV, ông Thắng thừa nhận có đứa con tên là Thiên, vợ ông Thắng (đã ly hôn với ông và đang ở Hà Tĩnh) muốn được nuôi con và ông Thắng đồng ý.

“Trước đây tôi có nghe tin con tôi bị bỏ rơi ở Thường Tín, tôi gọi điện thoại hỏi thì anh cô ấy vẫn khẳng định không có chuyện đó nên tôi không hỏi gì thêm” - ông Thắng bày tỏ. Cũng theo ông Thắng, hôm nay (18-8) sẽ đến huyện Thường Tín để xác nhận đó có phải là con trai mình hay không.

Theo Việt Linh (Pháp luật TPHCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thi thể của nam phượt thủ đang trong quá trình phân huỷ sau nhiều...