Thứ Tư, ngày 12/12/2018 14:48 PM (GMT+7)

Xách... bao cao su lên và đi - bí quyết phượt của chân dài sexy 19 tuổi

authorAnh Tú (Dòng đời) Thứ Năm, ngày 06/11/2014 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây không phải là tuyên bố nổ của Thư Bình mà nó dựa trên thực tế. Tuy Thư Bình không mang tiền đi du lịch nhưng với vốn tự có đầy hấp dẫn, với tấm thân ngọc ngà và khuôn mặt đầy khả ái như vậy chính là một tài sản đảm bảo để cô không phải ăn cơm bụi, ngủ quán đường khi đi du lịch...

   

“Xách ba lô lên và đi” là một trào lưu “du mục mới của giới trẻ hiện đại. Để thực hiện du lịch kiểu mạo hiểm và trải nghiệm này thì dân phượt thế giới thường phải có nhiều tiền để không lo việc ăn ở. Hoặc không thì họ phải cực kỳ tháo vát để có thể kiếm sống tại bất kỳ vùng đất nào mới đến. Tuy nhiên, dân phượt khi nhìn vào hành trình “xách bao cao su lên và đi” của Thư Bình, một cô gái 19 tuổi thì họ sẽ phải lắc đầu kinh hãi. 

Thư Bình 19 tuổi, một sinh viên xinh đẹp người Thượng Hải Trung Quốc có đôi mắt sáng và chiếc mũi cao. Chỉ riêng khuôn mặt của Thư Bình đã có sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp phương Đông và phương Tây rồi. Ngoài ra, Thư Bình còn có dáng người cao dong dỏng và cặp chân dài miên man. Đúng là báu vật của đời và là típ người mà nhiều chàng trai Trung Quốc chỉ biết ôm trong giấc mộng.

 xach... bao cao su len va di - bi quyet phuot cua chan dai sexy 19 tuoi hinh anh 1

   Thư Bình “khoe hàng” trên mạng xã hội.

“Xách bao cao su lên và đi”

Tuy nhiên, họ sẽ vỡ mộng khi nghe kế hoạch du lịch mà Thư Bình đang bắt đầu triển khai. Cô sẽ du lịch khắp Trung Quốc mà không cần mang theo gì ngoài một túi bao cao su để tránh cái cảnh khi đi thì nhẹ nhàng mà khi về lại mang cái bụng bầu to đùng. Thư Bình cho biết trong chuyến đi này, cô dù không mang theo xu nào nhưng vẫn quyết ở khách sạn 5 sao, ăn cơm đặc sản và kẻ đón người đưa.

 

Đây không phải là tuyên bố nổ của Thư Bình mà nó dựa trên thực tế. Tuy Thư Bình không mang tiền đi du lịch nhưng với vốn tự có đầy hấp dẫn, với tấm thân ngọc ngà và khuôn mặt đầy khả ái như vậy chính là một tài sản đảm bảo để cô không phải ăn cơm bụi, ngủ quán đường khi đi du lịch vòng quanh Trung Quốc.

"Họ sẽ cung ứng việc ăn ở của tôi ở các điểm đến, trả các khoản chi phí mua sắm của tôi ở đó và dĩ nhiên, họ phải giàu có mới kham nổi các yêu cầu của tôi", Thư Bình viết trên tài khoản xã hội Weibo. "Đổi lại, tôi sẽ cho điều họ muốn. Tôi sẽ cho họ ở với tôi suốt đêm và trải nghiệm thế nào là một phụ nữ tuyệt đẹp" - Thư Bình viết những dòng chữ với sự tự tin tuyệt đối vào sắc đẹp của bản thân pha chút thực dụng đến tàn nhẫn.
 

Nói trắng ra thì Thư Bình sẽ đi du lịch theo dạng đổi tình lấy tiền, đối tấm thân mỹ miều hay gọi ví von kiểu con buôn là vốn tự có của mình để lấy các dịch vụ tiện ích, sinh hoạt trong chuyến đi. Tuy nhiên, Thư Bình không phải là hạng gái dễ dàng lên giường với bất kỳ ai giàu có. Nếu là một tay trọc phú hay một gã chân đất mới phất mà muốn dát vàng đón Thư Bình đến khách sạn thì cô nàng này cũng không cần. Trên mạng xã hội, Thư Bình viết luôn tiêu chuẩn được làm "hướng dẫn viên" du lịch cho mình là phải "dưới 30 tuổi, ưa nhìn, cao trên 1,75 mét và dĩ nhiên là giàu có".

 xach... bao cao su len va di - bi quyet phuot cua chan dai sexy 19 tuoi hinh anh 4

“Mày là con điếm”
Sau khi Thư Bình đăng tuyển dụng "hướng dẫn viên du lịch" trên mạng xã hội thì lập tức cô nhận được phản hồi thuộc đủ thể loại. Dòng phản hồi đầu tiên là những anh chàng khoe mẽ sẵn sàng rước báu vật Thượng Hải về 

Điều các anh chàng này trăn trở nhất là Thư Bình đã từng “xách bao cao su lên và đi” du lịch kiểu như vậy bao giờ chưa. Rõ ràng, những anh chàng này quan tâm Thư Bình có phải là trinh nữ không. Nếu cô vẫn là người phụ nữ còn nguyên vẹn thì các thiếu gia ở khắp nơi sẵn sàng trả một giá cao để có thể đón người đẹp đến với quê hương họ để ở khách sạn 5 sao, ăn cơm nhà hàng 5 sao. Nhưng nếu Thư Bình chỉ là hạng gái đã qua tay bao người mà muốn đánh bóng tên tuổi bằng scandal rẻ tiền thì họ chẳng rỗi hơi cung phụng một món đồ thừa bị người khác bỏ.

Có anh chàng tuyên bố chỉ cần Thư Bình tìm cách nào chứng minh rằng cô vẫn còn trong trắng thì anh ta sẽ thuê máy bay riêng chở cô đến Cáp Nhĩ Tân và dùng máy bay đó đưa cô đi khắp Trung Quốc với phi công riêng. Các thiếu gia vùng Giang Nam cũng không kém cạnh khi nói sẵn sàng thuê nguyên du thuyền cho cô đi dọc Trường Giang du lịch với họ nhưng với điều kiện cô phải cho họ xem giấy chứng nhận rằng mình vẫn còn đáng giá ngàn vàng.

Với những anh chàng như thế, Thư Bình không trả lời vì cho rằng nó quá khiếm nhã. Thư Bình khẳng định mình chỉ chấp nhận "tuyển hướng dẫn viên du lịch" là những chàng ga lăng, biết chiều chuộng phụ nữ chứ không phải những kẻ nhìn phụ nữ như con búp bê như vậy. Với những kẻ đó thì giàu có cỡ Bill Gates thì cô cũng không thèm nhận lời.

Nhưng số người gửi lời đề nghị khiếm nhã với Thư Bình chỉ là số nhỏ so với những người chửi cô là hạng lăng loàn. Họ không ngần ngại chửi Thư Bình trên trang của cô rằng: "Mày là con điếm số 1 Trung Quốc" hay "Mày có thể dùng thứ đó để đi khắp Trung Quốc thì chắc phải nhanh hơn ốc sên". Trước những lời lăng mạ thô tục đó, Thư Bình đã phải tạm đóng trang xã hội của mình vì nàng sinh viên 19 tuổi này không đủ thời gian và kiên nhẫn để đọc và xóa những lời chửi bới. 

Bị dọa rạch mặt đánh ghen
Nhưng không chỉ là những lời dọa dẫm trên mạng. Hậu quả của kế hoạch “xách bao cao su lên và đi” của Thư Bình đang khiến nữ sinh viên này chịu khổ ở ngoài đời. Một đám phụ nữ từ nơi khác đi 2 chiếc xe 16 chỗ đã đổ tới cổng trường của Thư Bình để hỏi tên cô. Nghi có điều chẳng lành nên bạn bè báo cho Thư Bình nghỉ học hôm đó. Đám người này sau khi chờ đợi không thấy Thư Bình xuất hiện đã xông vào trường tìm hỏi cô gái này.

Họ cho biết Thư Bình là loại gái gọi cao cấp đã quyến rũ chồng họ nên quyết định đến trường đánh ghen. Thì ra trong số những người là ứng cử viên cho vị trí "hướng dẫn viên du lịch" của Thư Bình có một gã là dạng nhà giàu mới nổi tại thành phố Thẩm Dương. Trên mạng, gã khoe nhà lầu xe hơi, bể bơi, sân golf đủ cả và cả tên công ty của mình. Chỉ có điều, gã giấu biệt chuyện mình đã có vợ con để hy vọng sẽ đón Thư Bình tới Thẩm Dương thăm khách sạn và tất nhiên là "phòng ngủ" của gã.

Không ngờ chuyện chồng đi "ứng tuyển là hướng dẫn viên du lịch" đã bị vợ đọc được và lần ra được Thư Bình là kẻ tổ chức tour du lịch một mình "xách bao cao su". Chính vì vậy, bà vợ có máu Hoạn Thư này đã huy động luôn cả mấy người bà con đổ xô đến trường của Thư Bình để làm rõ trắng đen.

Ngoài vụ đó, Thư Bình còn nhận được rất nhiều thư, tin nhắn và cả những cuộc điện thoại với nội dung đầy lời đe dọa kiểu xã hội đen như rạch mặt, cạo tóc nếu dám bén mảng đến thành phố của họ. Tin này chẳng mấy chốc lan đến nơi ở của Thư Bình khiến hàng xóm láng giềng xì xào. Cha mẹ của Thư Bình vì chuyện này mà xấu hổ, không dám ra đường. 

Bất chấp điều đó, Thư Bình tuyên bố xanh rờn sẽ không thay đổi chuyến đi để trải nghiệm cuộc đời và còn tuyên bố nếu thành công thì sẽ mở rộng chương trình du lịch khắp thế giới cũng chỉ bằng vốn tự có và bao cao su. Không may là có người đang nộp đơn lên cho công an để thưa tội Thư Bình làm gái điếm cao cấp vì họ cho rằng chuyến đi của nữ sinh này có tính chất trao đổi tình dục lấy vật chất.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
Tìm đến sân vận động Mỹ Đình nơi đặt những quả "bóng xích" thì được...