Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 02:04 AM (GMT+7)

Xài căn cước dỏm, lộ án truy nã

author Thứ Ba, ngày 22/01/2013 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Phát hiện có nhiều dấu hiệu bất minh, lực lượng công an đã mời đối tượng về trụ sở để làm việc. Sau 16 giờ liên tục đấu tranh, đối tượng khai tên là Trịnh Văn Vọng, hiện đang bị truy nã.

   

Ngày 22.1, ông Đặng Văn Hiệp, trưởng công an thị trấn Chư Sê (Chư Sê) cho biết vừa bắt giữ một đối tượng trốn trại có án truy nã khi kiểm tra hành chính tại khu phố 5, thị trấn Chư Sê.

Trước đó, lúc 1h ngày 21.1, trong khi thi hành nhiệm vụ tại địa điểm trên, trung úy Hoàng Anh Tài (công an thị trấn Chư Sê) qua kiểm tra đối tượng Cao Hùng Dũng (42 tuổi) trú tại huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) phát hiện có nhiều dấu hiệu bất minh, đối tượng được mời về trụ sở để làm việc.

 xai can cuoc dom, lo an truy na hinh anh 1
Tên Trịnh Văn Vọng

Sau 16 giờ liên tục đấu tranh khai thác bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 4h chiều cùng ngày, đối tượng mới khai tên thật là Trịnh Văn Vọng (42 tuổi) trú tại xã Thành Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) là đối tượng đang bị truy nã trên toàn quốc do trốn trại giam Cái Tàu, Cà Mau (Bộ Công an).

Y đang thụ án tội cướp của thì trốn trại năm 2004. Trong quá trình lẩn trốn, tên Vọng đã đến nhiều nơi như TP.HCM, Đăk Lăk. Riêng tại Gia Lai, đối tượng sống như vợ chồng với hai người phụ nữ, một người có con với gã, một người vừa mới tổ chức cưới cách đây mấy tháng.

Thiếu úy Hoàng Anh Tài cho biết, tên Vọng sử dụng CMND của một người khác, dán ảnh của mình rồi dùng đồng tiền xu để đóng dấu giáp lai.

Chiều cùng ngày, tên Vọng sẽ được bàn giao cho Trại giam Cái Tàu để tiếp tục xử lý.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại, cơ quan chức năng xác định,...
Ngôi nhà 3 tầng của ông Park trong khu nhà chuyên gia ở Mỹ Đình (Hà...
"Một ngày sau khi chở nạn nhân xuống đèo Đaguri phi tang xác, tôi...