Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 20:18 PM (GMT+7)

Xe BMW húc đổ rào chắn, "tắm" sông Tô Lịch

author Thứ Bảy, ngày 23/03/2013 20:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Chiếc ô tô hiệu BMW mang BKS 29V–3099 bất ngờ lao ra khỏi xưởng sửa chữa, băng qua đường, leo lên vỉa hè rồi húc đổ rào chắn trước khi lao xuống sông Tô Lịch.

   

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h45 hôm nay, tại xưởng sửa chữa và kinh doanh ô tô Long Việt (số 167 đường Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Chiếc ô tô BMW mang BKS 29V–3099 "tắm" trên sông Tô Lịch.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết: Vào thời điểm trên, chiếc ô tô hiệu BMW mang BKS 29V–3099 đang đỗ trong xưởng sửa chữa bất ngờ lao ra khỏi xưởng, băng qua đường rồi leo lên vỉa hè đối diện và đâm bung phần rào chắn bờ sông, trước khi rơi xuống sông Tô Lịch.

Rất may, do nước sông Tô Lịch cạn nên người ngồi trên chiếc ô tô đã kịp mở cửa thoát ra ngoài. "Phải mất chừng 5 phút sau người ngồi trong xe mới lên được bờ trong tình trạng khá hoảng loạn. Ngay sau đó, người này cũng bỏ đi...", một người dân chứng kiến vụ việc cho hay.

Theo quan sát,, tại hiện trường nơi chiếc xe lao xuống sông, một đoạn lan can chắn bờ sông Tô Lịch dài chừng 3 m bị bật tung. Toàn bộ phần đầu của chiếc xe bị biến dạng do đâm phải rào chắn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chủ xưởng sửa chữa đã phối hợp với lực lượng cứu hộ trục với chiếc xe lên bờ. Đến 16h50 cùng ngày, chiếc xe đã được kéo lên bờ.

Một nhân viên làm trong xưởng xe Long Việt cho biết, chiếc xe BMW này đời 2003-2004, giá hiện nay chưa đến một tỉ đồng.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc do một nhân viên của xưởng sửa chữa leo lên chiếc xe BMW để nghe nhạc. Trong lúc hòa mình bản nhạc sôi động, nhân viên này vô tình đạp vào chân ga của xe. Do đang nổ máy và đã vào số nên cú nhấn ga vô ý đó đã khiến chiếc xe lao ra khỏi xưởng đâm xuống sông.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...