Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 20:55 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 24/07/2019 10:55 AM (GMT+7)

Xe đoàn thiện nguyện Hải Phòng gặp nạn: Thêm một người tử vong

Liên quan đến vụ việc đoàn thiện nguyện của Thành đoàn Hải Phòng gặp nạn trên quốc lộ 2 Tuyên Quang - Hà Giang, đến thời điểm hiện tại, có 3 nạn nhân đã tử vong. Các nạn nhân đã được người thân đưa về nhà lo tang lễ. 

   

Nạn nhân thứ 3 tử vong là con của một giáo viên trong đoàn và là một trong những người trước đó bị thương nặng, được đưa về Bệnh viện Việt Đức. Hai nạn nhân tử vong trước đó là giáo viên của trường Tiểu học Lê Hồng Phong. 

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn xảy ra tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, lãnh đạo TP đã trao đổi với lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang để phối hợp chỉ đạo. Lãnh đạo Tỉnh đoàn Tuyên Quang và Hà Giang đã có mặt tại hiện trường, bố trí lực lượng hỗ trợ đưa các nạn nhân vào bệnh viện.

 xe doan thien nguyen hai phong gap nan: them mot nguoi tu vong hinh anh 1

Chiếc xe khách cắm đầu vào taluy, 2 người tử vong ngay tại hiện trường. Ảnh: CTV

Từ 18h chiều qua, lãnh đạo Thành đoàn cùng các cán bộ Thành đoàn đã có mặt tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để đón và hỗ trợ mọi điều kiện cần thiết cho 5 trường hợp nhập viện cấp cứu. Cán bộ Trung ương Đoàn cũng đã có mặt để phối hợp hỗ trợ.

Đến nay, trong số các nạn nhân bị thương có 1 trường hợp đã ổn định sức khỏe, được gia đình đưa về nhà chăm sóc; 4 trường hợp đã qua cơn nguy kịch và đang tiếp tục được theo dõi để có hướng điều trị. 

Lãnh đạo Thành đoàn đã trao 3 triệu đồng cho mỗi nạn nhân bị thương. Tại Hải Phòng, lãnh đạo Thành đoàn đang tới thăm gia đình các nạn nhân tử vong, hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng.

Sáng nay, lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã tới thăm các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức. Hiện nay tất cả các trường hợp nạn nhân đều được người thân và Thành đoàn phối hợp điều trị, chăm sóc. Thành đoàn và gia đình cho biết không kêu gọi bất cứ sự quyên góp ủng hộ nào.

Theo Hải Sâm (Dân trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình cháu bé tử vong ở trường Gateway đã mời Luật sư Vũ Gia...
Sáng 23/8, Công an quận Đống Đa (TP.Hà Nội) đã công bố Quyết định...
Liên quan tới vụ việc tài xế say xỉn lái xe biển xanh tát cảnh sát...