Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 13:45 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 01/05/2014 15:51 PM (GMT+7)

Xe du lịch mắc kẹt dưới gầm cầu Long Biên do... quá cao

Lúc 9h30 sáng nay (1.5), xe khách BKS 76B-005.35 chở 32 người từ Trà Bồng, Quảng Ngãi ra Hà Nội thăm Lăng Bác, khi đi qua cầu Long Biên do không biết đường đã lao qua gầm cầu và bị mắc kẹt do chiều cao của xe vượt quá mức quy định.

   
Anh Đặng Quang Hưng, 36 tuổi, lái xe cho biết: "Xe xuất phát từ 10h đêm qua ở Trà Bồng ra thăm Lăng Bác Hồ, chạy xuyên đêm. Đến đoạn đường này do không biết đường đi, thấy các phương tiện khác qua được nên tôi cũng chạy qua, không ngờ sự việc lại xảy ra thế này".

32 người trên xe không ai bị thương vong, mọi người chỉ hoảng sợ và hoang mang. Sau khi bình tĩnh lại, đoàn đã thuê xe để đi vào lăng viếng Bác ngay sau đó.

 xe du lich mac ket duoi gam cau long bien do... qua cao hinh anh 1
 xe du lich mac ket duoi gam cau long bien do... qua cao hinh anh 2 Chiếc xe khách chờ đoàn người từ Trà Bồng, Quảng Ngãi ra Hà Nội thăm lăng Bác.
 xe du lich mac ket duoi gam cau long bien do... qua cao hinh anh 3 Chiều cao của gầm cầu ở khu vực này là 3m, nhưng chiếc xe khách 2 tầng vượt chiều cao quy định...
 xe du lich mac ket duoi gam cau long bien do... qua cao hinh anh 4 Do đó bị mắc kẹt lại ở gầm cầu Long Biên, Hà Nội.
 xe du lich mac ket duoi gam cau long bien do... qua cao hinh anh 5 Phần nóc xe bị hư hỏng nặng.
 xe du lich mac ket duoi gam cau long bien do... qua cao hinh anh 6 Máy điều hòa bị bật tung, nhiều bộ phận khác đã bị nát.
 xe du lich mac ket duoi gam cau long bien do... qua cao hinh anh 7 Chủ xe dọn dẹp để lùi xe ra khỏi khu vực này sau khi sự việc xảy ra.
 xe du lich mac ket duoi gam cau long bien do... qua cao hinh anh 8
 xe du lich mac ket duoi gam cau long bien do... qua cao hinh anh 9 Cơ quan chức năng đã có mặt ngay sau khi sự việc xảy ra để giải quyết và điều tiết giao thông.
Theo Lao động (Theo Lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lãnh đạo UBND xã đã tiết lộ thông tin bất ngờ về hai đối tượng trộm...
Dư luận đang ầm ầm thắc mắc, vị Phó Trưởng phòng CSGT Đồng Nai Võ...
Mỗi lần chạm nhẹ vào thân cây ổi, những chiếc lá sẽ rung lên bần...