Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 06:54 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 16:58 PM (GMT+7)

Xế hộp của VFF gây tai nạn khi đang chờ thu hồi biển số xanh

Chiếc Camry biển 80A thuộc sở hữu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam được cấp biển số xanh theo thẩm quyền của Bộ Công an. Thế nhưng, theo Thông tư 64, xế hộp này đã bị thu hồi biển.

   

Liên quan đến vụ chiếc Camry biển 80A của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) gây tai nạn tối 27/11 rồi bỏ chạy, một cán bộ Cục CSGT Bộ Công an cho biết biển 80A của ôtô này đang trong thời gian bị thu hồi.

Vị cán bộ Cục CSGT xác nhận chiếc Camry gây tai nạn trước đó được cấp biển số xanh theo thẩm quyền của Bộ Công an. "Tuy nhiên, theo Thông tư 64 mới đây của Bộ Công an quy định về đăng ký xe, thì ôtô trên không còn thuộc xe được cấp biển xanh", vị này nói.

 xe hop cua vff gay tai nan khi dang cho thu hoi bien so xanh hinh anh 1

Xe biển xanh gây tai nạn tối 27/11 trên đường Láng Hạ. Ảnh: Bùi Anh.

Cục CSGT đã gửi văn bản yêu cầu làm thủ tục thu hồi biển số theo thông tư tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và đưa ôtô về địa phương để đăng ký lại từ nhiều tháng trước.

"Đến nay, liên đoàn này vẫn chưa hoàn tất thủ tục thu hồi biển theo văn bản của Cục CSGT", cán bộ Cục CSGT thông tin. 

Trước đó, tối 27/11, ôtô mang biển kiểm soát 80A của VFF do Mai Minh Thái (51 tuổi, trú tại Hà Nội) lái từ Phạm Hùng đến Lê Văn Lương đã va chạm vào 2 cô gái đi xe máy. 

Sau tai nạn, tài xế ôtô không dừng lại. Phải đến khi có sự can thiệp của công an, tài xế Thái mới ra khỏi xe. Qua kiểm tra, người này vi phạm nồng độ cồn, với kết quả đo là 0,071 miligam/lít khí thở.

Theo Hải Nam (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Do dốc cao, nền đường đất chưa ổn định nên trong quá trình vận...
Qua giám định, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy...
Sau nhiều năm kêu cứu, gởi đơn cứu xét đến UBND TP.HCM, dự án nhà...