Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 13:34 PM (GMT+7)

Xe lật nhào, lợn chạy nhốn nháo khắp đường

author Chủ Nhật, ngày 06/05/2012 15:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Chiếc xe đang chạy bỗng dưng lật đổ giữa đường. Cùng lúc hàng trăm con lợn trong thùng xe đổ ra và chạy tán loạn vào nhà dân, xuống ruộng...

   

Vụv việc xảy ra vào khoảng 9h15 phút sáng 6.5, trên đường đi TP. Vinh đoạn qua xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An).

Vào giờ trên, chiếc xe tải mang BKS: 36M-9945, do tài xế Vũ Văn Sơn (SN 1972, trú ở xã Nga Thanh, Nga Sơn, Thanh Hóa) chở gần 200 con lợn đi từ Lâm Đồng, Đà Lạt đi Hà Nội khi đến đoạn đường trên bỗng nhiên bị lật giữa đường.

 xe lat nhao, lon chay nhon nhao khap duong hinh anh 1
 
 xe lat nhao, lon chay nhon nhao khap duong hinh anh 2
Hiện trường chiếc xe tải lật làm hàng trăm con lợn chạy tá loạn

Chiếc xe bị lật bất ngờ, làm hư hỏng thùng xe và hàng trăm con lợn chạy nhốn nháo khắp đường, vào cả xóm làng gần đó.

Phát hiện lợn chạy đầy đường, vào cả xóm làng nhân dân gần đó ra giúp đỡ và lùa được khoảng 100 con lợn vào một sân vườn của một doanh nghiệp gần đó. Tuy nhiên, sau cú lật đã có một số con lợn bị chết do bị thùng xe đè.

Vụ tai nạn xảy ra đã được CA huyện Hưng Nguyên và chính quyền địa phương có mặt kịp thời bảo vệ hiện trường cũng như canh chừng không để người dân lợi dụng tẩu tán lợn của chủ xe, vì trước đó, lợi dụng lúc hỗn loạn một số người dân chạy ra có ý định hôi của.

Theo tài xế Sơn, thì khi chiếc xe đang chạy bỗng nhiên gãy ngang xe, khi xe lật nghiêng xuống nhìn thấy bị gãy nhíp. Có thể đó là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn nói trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17.1, liên quan đến vụ việc “Người phụ nữ cầm búa đập phá xe...
Ngày 28.1 tới đây, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội sẽ đưa 5 bị can gồm...
Ông Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ...