Thứ Năm, ngày 22/08/2019 12:10 PM (GMT+7)

Cà Mau: Công an làm “xe ôm miễn phí" trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019

authorChúc Ly Thứ Ba, ngày 25/06/2019 12:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cà Mau đã lập đội thanh niên tình nguyện Xe ôm miễn phí với thành phần là cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc, nhằm phục vụ cho thí sinh tại kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

   

Ngày 25/6, ông Lê Văn Nhựt - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cà Mau cho biết: Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên đã xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2019, với nhiều nội dung thiết thực.

Theo đó, kế hoạch này nhằm hướng dẫn, tiếp sức thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, góp phần để kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh tham dự kỳ thi.

 ca mau: cong an lam “xe om mien phi" trong ky thi thpt quoc gia 2019 hinh anh 1

Đội Xe ôm miễn phí của Công an tỉnh Cà Mau có mặt tại 6 điểm thi. Ảnh: Chúc Ly.

Bên cạnh đó, lực lượng còn tham gia các hoạt động bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông tại các điểm thi, nơi lưu trú, khu vực tập trung đông thí sinh và người nhà thí sinh. Đặc biệt, thiết lập đường dây nóng để ghi nhận, phản ánh các trường hợp thí sinh khó khăn cần hỗ trợ và sự đồng hành hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong xã hội.

Trong đó, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cà Mau thành lập đội thanh niên tình nguyện Xe ôm miễn phí, với thành phần là cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc.

 ca mau: cong an lam “xe om mien phi" trong ky thi thpt quoc gia 2019 hinh anh 2

 ca mau: cong an lam “xe om mien phi" trong ky thi thpt quoc gia 2019 hinh anh 3

Những chiến sĩ công an hóa "xe ôm" thân thiện và nhiệt tình. Ảnh: Chúc Ly.

Đội xe ôm miễn phí này sẽ phối hợp với đội tiếp sức mùa thi của Tỉnh đoàn phụ trách, để thực hiện các nhiệm vụ: Chở thí sinh, người nhà thí sinh có hoàn cảnh khó khăn về điều kiện đi lại đến các điểm thi an toàn. Đoàn Thanh niên Công an tỉnh sẽ phân công lực lượng thành 6 tổ phục vụ (mỗi tổ 6 thành viên) tại 6 điểm thi.

Xem bình luận
Đi xe ôm này đảm bảo rất an toàn.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm khoảng 20 người lạ mặt mang theo gậy, tuýp sắt tới làng...
Người phụ nữ tật nguyền (sinh năm 1960, trú tại xóm Má Mư, xã Cuối...
Sáng 21/8, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường...