Thứ Tư, ngày 23/01/2019 12:37 PM (GMT+7)

Xe quá tải gây, đánh võng náo loạn Quốc lộ 1A

author Thứ Sáu, ngày 28/09/2012 07:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Thanh tra ra hiệu dừng xe kiểm tra nhưng Vũ đã tăng tốc để tháo chạy. Thanh tra đuổi theo nhưng xe tải trên đã liên tục đánh võng trên 20km đường tháo chạy, nhằm ép xe của thanh tra.

   

Lúc 11 giờ 30 ngày 27.9, trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đội Thanh tra giao thông số 7 thuộc Thanh tra Giao thông Đồng Nai phát hiện xe tải biển số 79C- 01418 do Lương Quân Vũ (38 tuổi, ngụ TP.Cam Ranh, Khánh Hòa) điều khiển có dấu hiện quá tải.

Thanh tra ra hiệu dừng xe kiểm tra nhưng Vũ đã tăng tốc để tháo chạy. Thanh tra đuổi theo nhưng xe tải trên đã liên tục đánh võng trên 20km đường tháo chạy, nhằm ép xe của thanh tra.

Đến ngã tư Amata ở TP. Biên Hòa, xe tải này lại lấn trái và vượt đèn đỏ gây náo loạn cho người đi đường. Chỉ khi xe đến gần ngã tư Vũng Tàu thì bị lực lượng Thanh tra và Cảnh sát 113 phối hợp bắt giữ. Qua kiểm tra, chiếc xe có tải trọng 30 tấn, nhưng qua cân thì có trọng lượng trên 55 tấn.

Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai đang củng cố hồ sơ để chuyển công an tỉnh, đề nghị khởi tố tài xế Vũ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tài xế gây tai nạn thảm khốc 8 người chết, 8 người bị thương ở Hải...
Bộ trưởng Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể nhận định: “Điểm tai...
Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Quảng Nam thông tin, đã có kết quả...