Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 15:13 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 14/01/2014 18:56 PM (GMT+7)

Xếp hàng uống... nước tiểu bò chữa bách bệnh

Lâu nay, một số tín đồ đạo Hindu ở Ấn Độ vẫn cho rằng nước tiểu của con bò còn trinh tiết là một loại “thần dược” và nếu uống nước này trước bình minh có thể chữa bách bệnh.

   
Theo đức tin của những tín đồ đạo Hinđu, con bò là một linh vật linh thiêng, có khả năng đem lại những sự kỳ diệu.

Chính vì vậy, ngày càng nhiều người dân Ấn Độ có niềm tin mãnh liệt vào sức mạnh tâm linh ấy. Thậm chí, một bộ phận lớn những tín đồ đạo Hinđu cho rằng, uống nước tiểu bò thường xuyên có thể giúp chữa được bách bệnh, trong đó có cả bệnh ung thư.

 xep hang uong... nuoc tieu bo chua bach benh hinh anh 1

Ông Jairam Singhal, 42 tuổi, đã uống nước tiểu bò trong hơn 10 năm nay. Ông khẳng định rằng nước tiểu bò còn "trinh tiết" rất có lợi đối với sức khỏe con người.

“Trước kia, tôi đã mắc bệnh tiểu đường, nhưng kể từ khi uống nước tiểu bò, bệnh của tôi thuyên giảm đi nhiều”, ông Jairam nói.

Ông Jairam đã nuôi và phát triển được một trang trại bò có tên DD Singhal trong hơn 12 năm để cung cấp “thần dược” nước tiểu bò chữa bệnh. Ông cho hay, nước tiểu bò phát huy công dụng tốt nhất là khi được uống vào mỗi buổi sáng sớm.

Rất nhiều người dân ở thành phố Agra, miền Bắc Ấn Độ, cũng tin vào thứ “thần dược” này. Chính vì vậy, họ tập trung ở trang trại bò DD Singhal của ông Jairam từ sớm tinh mơ để xếp hàng chờ được uống nước tiểu bò.

Ông Jairam cho biết: “Vài năm trước, chưa có nhiều người tin vào cách chữa bệnh này. Tuy nhiên, hiện đã có rất đông tín đồ Hindu tới trang trại của tôi. Họ tập trung từ sáng sớm và uống nước tiểu bò. Đa phần là bệnh nhân ung thư, tiểu đường, dạ dày, lao…”. Ngoài ra, người dân Agra còn tin rằng nước tiểu bò cũng có thể chữa bệnh hói đầu.

- Chùm ảnh uống thần dược chữa bách bệnh ở Ấn Độ:Theo Hồng Thu (theo Mirror) (Hồng Thu (theo Mirror))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...