Thứ Ba, ngày 17/07/2018 09:31 AM (GMT+7)

Xô xát với “ca sĩ vườn”, một công an xã phải nghỉ việc

authorPhương Dung Thứ Tư, ngày 17/06/2015 09:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cãi nhau với nhóm “ca sĩ vườn” đang hò hét ỏm tỏi, một công xã đang trong tình trạng say xỉn đã xô xát với nhóm này.

   

Ngày 17.6, thượng tá Trần Văn Hà - Chánh Văn phòng Công an tỉnh Long An cho biết, liên quan đến việc ông Nguyễn Thiện Hồng (cán bộ công an bán chuyên trách ở xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành) nhậu say gây rối, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo xử lý nghiêm bằng hình thức buộc thôi việc.

“Trước đó địa phương đã tổ chức kiểm điểm, xử lý bằng hình thức khiển trách nhưng giám đốc công an tỉnh phát hiện xử như vậy là chưa nghiêm nên yêu cầu phải xử lý lại”, ông Hà nói.

Thông tin ban đầu, ngày 19.5, gia đình anh trai ông Nguyễn Thiện Hồng tổ chức mừng tân gia nên có thuê dàn nhạc đến phục vụ. Hát hò om sòm từ trưa đến chiều, ông Hồng yêu cầu ngừng hát để mọi người được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, những thanh niên đang hát hăng say không chịu nghỉ nên cãi nhau với ông Hồng. Sau đó, ông Hồng đánh nhau với những người này vì bực bội.

Trong lúc xô xát, ông Hồng có lời nói to tiếng và mắng chửi luôn người thân của mình. Đây không phải là lần đầu ông Hồng vi phạm nên Công an tỉnh yêu cầu xử nghiêm để làm làm gương.

Ông Phạm Văn Sánh - Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Công cho biết, thời gian gần đây, khu vực nông thôn bùng phát tình trạng “nhạc sống” tại các tiệc nhậu. Trong lúc rượu bia, nhiều người ca hát um sùm gây ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh nhưng không có biện pháp xử lý.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...
Thông tin về sự việc một người được cho là nhà tâm linh ở Hà Nội...