Thứ Tư, ngày 23/05/2018 05:13 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 22/04/2015 08:23 AM (GMT+7)

Xóa đường dây môi giới nữ công nhân bán dâm

Uyn gặp gỡ, chèo kéo “làm thêm tăng thu nhập”, nhiều nữ công nhân đã nhắm mắt đưa chân. Phương thức của Uyn là nhận tiền trước của khách mỗi lần từ 300 đến 500 ngàn đồng một lượt mua dâm, Uyn hưởng từ 50 đến 100 ngàn đồng, còn lại chia cho người bán dâm.

   
Chiều 21.4, đại tá Vũ Thanh Chương, Trưởng Công an quận Dương Kinh (Hải Phòng) cho biết, Công an quận vừa ra lệnh khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Lê Thị Uyn (50 tuổi) và Vũ Thị Thắm (26 tuổi, ĐKTT huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) về hành vi môi giới mại dâm.

 xoa duong day moi gioi nu cong nhan ban dam hinh anh 1
Thắm và Uyn.
Qua công tác nắm địa bàn, các trinh sát phát hiện nhiều nghi vấn về một đường dây môi giới cho nữ công nhân làm việc tại một số doanh nghiệp trên địa bàn quận bán dâm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, thấy nổi lên một số đối tượng nghi vấn trong đó có Lê Thị Uyn (ĐKTT tổ 6 phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh).

Uyn có nhà ở gần một số doanh nghiệp lại mở quán bán hàng nước và đồ ăn. Trước đó quán rất vắng khách, thời gian gần đây quán luôn tấp nập khách nam giới đặc biệt vào các giờ tan tầm, nhiều nguồn tin cho biết Uyn quảng cáo với khách hàng là ở đây có nhiều hàng “rau sạch” và “móng chân vàng”… Khách có nhu cầu thì đặt tiền trước, đến hết giờ làm việc sẽ đón được người đẹp…

Để làm rõ, ngăn chặn và làm sạch địa bàn, Ban chỉ huy Công an quận đã giao nhiệm vụ cho Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội lập kế hoạch đấu tranh. Đến 22h ngày 11.4, qua nhiều ngày theo dõi di biến động các đối tượng, tại 2 phòng 201 và 202 thuộc nhà nghỉ NMC trên địa bàn tổ dân cư Phú Hải, phường Anh Dũng (cùng quận), các trinh sát bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Hai nữ bán dâm là Nguyễn Thị Kim S, 26 tuổi, quê Ninh Bình và Vũ Thị Th, 26 tuổi, quê huyện Vĩnh Bảo, đều là công nhân thuộc một doanh nghiệp trên địa bàn quận Dương Kinh.

Hai đối tượng trên khai nhận đi bán dâm qua sự môi giới của Lê Thị Uyn. Công an quận Dương Kinh đã ra lệnh bắt khẩn cấp Uyn.

Tại cơ quan điều tra, sau nhiều ngày ngoan cố quanh co chối tội, đến ngày 19.4, trước các tài liệu chứng cứ của cơ quan công an, Uyn đã phải cúi đầu khai nhận: Trong thời gian bán quán tại cổng các doanh nghiệp, Uyn thấy có nhiều nữ công nhân ở các địa phương xa về làm việc, trong đó có nhiều người có hoàn cảnh éo le, kinh tế khó khăn, lương thấp, nhiều người có nhu cầu ăn diện… Hơn nữa, cũng tại đây Uyn tiếp xúc với nhiều nam giới có nhu cầu mua dâm.

Từ đó Uyn đã gặp gỡ, chèo kéo họ “làm thêm tăng thu nhập”, nhiều nữ công nhân đã nhắm mắt đưa chân. Phương thức của Uyn là nhận tiền trước của khách mỗi lần từ 300 đến 500 ngàn đồng một lượt mua dâm, Uyn hưởng từ 50 đến 100 ngàn đồng, còn lại chia cho người bán dâm. Đến hết giờ làm việc, Uyn gọi điện cho người bán dâm đến nhận mặt khách rồi đưa nhau đi các địa điểm thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Vào hồi 14h ngày 11.4, Uyn hợp đồng với 2 khách mua dâm, sau khi thỏa thuận đã nhận của mỗi người 300 ngàn đồng, sau đó gọi điện cho Vũ Thị Thắm đến nhận mặt khách. Do có 2 khách nên Uyn chỉ đạo cho Thắm gọi thêm người, Thắm gọi Nguyễn Kim S và đến 20h cùng ngày, sau khi tan ca làm việc Thắm và S đi với khách thì bị bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.
Theo (Theo Văn Thịnh/CAND)
Xem bình luận
Báo đăng " Bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm ",mà sao chỉ nêu tên có 2 nữ bán dâm là Ng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một bảng điểm chi chít điểm 10 được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã...
Lãi suất cho vay cắt cổ, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu “xã hội đen”,...
Thi thể của nam phượt thủ đang trong quá trình phân huỷ sau nhiều...