Thứ Năm, ngày 22/02/2018 20:43 PM (GMT+7)

Xông vào đám cưới để đòi nợ mẹ cô dâu

author Thứ Hai, ngày 17/09/2012 06:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Hàng chục người dân đã kéo đến đám cưới của cô dâu Ng. và chú rể S. tại khách sạn Century (49 Lê Lợi, TP. Huế) để đòi nợ bà Nguyễn Thị Gạo- mẹ ruột của cô dâu.

   

Chiều 16.9, hàng chục người dân ở phường Hương Long, TP. Huế (Thừa Thiên- Huế) đã kéo đến đám cưới của cô dâu Ng. và chú rể S. tại khách sạn Century (49 Lê Lợi, TP. Huế) để đòi nợ bà Nguyễn Thị Gạo- mẹ ruột của cô dâu.

Theo những người dân này, từ cuối năm 2009 bà Gạo đã mua nhiều hàng hóa của họ và hứa sẽ trả đủ cả tiền gốc lẫn lãi cho người dân. Nhiều người dân đã cho bà này nợ từ 50 triệu đến gần 300 triệu.

Tuy nhiên đến đầu năm 2010, bà Gạo lặng lẽ rời khỏi địa phương nên nhiều người dân đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được tiền từ bà Nguyễn Thị Gạo.

Sau khi bao vây đám cưới để tìm con nợ, người dân vẫn không gặp được bà Gạo. Công an phường Phú Hội, TP.Huế cùng bảo vệ khách sạn Century đã nhanh chóng có mặt giải quyết vụ việc nhằm ổn định, đảm bảo tình hình an ninh trật tự.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Chóng đi lính, được cho là đã hy sinh năm 1985 và được công...
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải bị bệnh nặng trước Tết. Ông đang...
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của một phường ở TP.Huế (Thừa...