Thứ Hai, ngày 19/02/2018 05:27 AM (GMT+7)

Xông vào nhà công an xã đe dọa, ném 'bom xăng'

author Thứ Hai, ngày 17/09/2012 14:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hơn 10 thanh niên ập vào nhà anh Nguyễn Văn Vinh (Phó công an xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hoá) ném chai đựng xăng vào phía trong, rút lưỡi lê đe dọa người ngăn cản.

   

Thời điểm xảy ra sự việc (khoảng 0h ngày 16.9), trong nhà có Trưởng công an xã Hưng Lộc Vũ Thanh Khuyên cùng một số người dân đang ngồi nói chuyện. Anh Vinh và anh Khuyên bằng thế võ đã tước được lưỡi lê trên tay một thanh niên...

Nhưng những "vị khách không mời" vẫn hung hăng, tiếp tục ném chai xăng và lửa vào nhà. Rất may, mọi người đã dập tắt kịp thời.

Hiện trường vụ tấn công bằng bom xăng tại nhà Phó công an xã.

Trên đường tháo chạy, nhóm này ném chai xăng vào một nhà dân. Người bị nạn là bà Nguyễn Thị Vượng (60 tuổi) sợ hãi kể: “Hai mẹ con tôi đang ngủ thì nghe tiếng động mạnh ngoài cổng. Tôi chạy ra thấy lửa bốc lên".

Trưởng công an xã Hưng Lộc cho biết: "Tuy chưa bắt được nghi can nào, nhưng tôi nhận ra đây là nhóm côn đồ nhiều lần gây mất an ninh trật tự ở huyện. Có thể, nhóm này định dằn mặt công an địa phương”.

Công an huyện Hậu Lộc ghi nhận, tại hiện trường, tủ kính nhà anh Vinh bị vỡ, vỏ chai vỡ ngổn ngang dưới nền nhà. Mùi xăng bốc lên nồng nặc. Trước cửa có nhiều chai xăng còn nguyên.

Theo VnExpress
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây 15 năm (năm 2003), Đại tướng Phạm Văn Trà là Bộ trưởng...
Đối tượng bị truy bắt đã dùng kíp nổ chống trả quyết liệt, làm...
Dù chở theo con nhỏ phía sau, nhưng do không làm chủ được tay lái,...