Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 16:12 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 15/12/2014 07:02 AM (GMT+7)

Xông vào nhà hiếp dâm tập thể chị của bạn

Linh đi vòng ra phía sau nhà giật bung cánh cửa thông với nhà bếp rồi xông vào dùng tay bịt miệng, đẩy chị L ngã xuống nền nhà và dùng vũ lực thực hiện hành vi bỉ ổi. Sau đó, Đình Nguyên, Thiên, Văn Nguyên cũng xông vào khống chế, đe dọa và lần lượt giao cấu với chị L.

   
TAND huyện Tuy An (Phú Yên) vừa tuyên phạt Trần Quốc Linh ba năm chín tháng tù, Võ Đình Nguyên ba năm tù, Đặng Ngọc Thiên hai năm ba tháng tù và Đặng Văn Nguyên một năm chín tháng tù cùng về tội hiếp dâm.

 xong vao nha hiep dam tap the chi cua ban hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Tòa buộc các bị cáo liên đới bồi thường cho người bị hại 11,5 triệu đồng tiền bù đắp tổn thất về tinh thần do danh dự, nhân phẩm bị xâm hại.

Theo tòa, các bị cáo phạm tội hiếp dâm theo quy định tại điểm c khoản 2 Điều 111 Bộ luật Hình sự (nhiều người hiếp một người) nên phải áp dụng hình phạt nghiêm khắc.

Theo hồ sơ, tối 1.4, Linh chở các bị cáo đến nhà bạn là N.T.T.T chơi. Đến nơi, các bị cáo thấy chỉ có L (chị ruột của T) ở nhà một mình. Linh đi vòng ra phía sau nhà giật bung cánh cửa thông với nhà bếp rồi xông vào dùng tay bịt miệng, đẩy chị L ngã xuống nền nhà và dùng vũ lực thực hiện hành vi bỉ ổi.

Sau đó, các bị cáo khác cũng xông vào khống chế, đe dọa và lần lượt giao cấu với chị L. Khi Linh định giao cấu với chị L lần nữa thì mẹ chị về nên tất cả bỏ chạy.
Theo (Theo Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...