Thứ Hai, ngày 16/07/2018 14:19 PM (GMT+7)

Xông vào trường dụ bé lớp 3, trấn lột vòng vàng

author Thứ Sáu, ngày 12/10/2012 14:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi tất cả học sinh vào lớp nhưng vắng bé T., nhà trường gọi điện cho gia đình mới phát giác bé đã bị người lạ dẫn đi. Sau đó, bé T. được trả về cho gia đình, nhưng đã bị lột mất chiếc vòng vàng.

   

Chiều 11.10, bà Đinh Thị Thảo, Hiệu trưởng Trường tiểu học Ngô Quyền (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) cho biết, nhà trường đang tăng cường công tác an ninh, đồng thời khuyến cáo phụ huynh không nên cho học sinh đeo tư trang có giá trị, sau khi một học sinh của trường bị người lạ dụ dỗ lột lấy tư trang.

Theo cô Từ Như Phượng, bảo mẫu lớp 3.6, gần 7 giờ ngày 10.10, cô thấy một phụ nữ khoảng 40 tuổi, theo sát cha của bé P.M.T khi ông đưa bé đến lớp. Sau đó, cô thấy bé T. cùng người phụ nữ trên theo sau cha bé ra ngoài.

Nghĩ là người thân của bé T. nên cô đã không cảnh giác. Đến khi tất cả học sinh vào lớp nhưng vắng bé T., nhà trường gọi điện cho gia đình mới phát giác bé đã bị người lạ dẫn đi mất. Sau đó, bé T. được trả về cho gia đình, nhưng đã bị lột mất chiếc vòng đeo tay bằng vàng 18K.

Tương tự, bà Lê Thị Lương Hảo, Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Du (Q.Ninh Kiều, Cần Thơ) xác nhận, chiều 11.10, 2 học sinh lớp 5 của trường cũng bị người ngoài trà trộn vào, dẫn ra ngoài lột lấy tư trang.

Theo Thanh Niên

 

Xem bình luận
Chiêu này thì nhiều rồi. Không liên đới chịu trách nhiệm là quyết sách hàng đầu mà!!!! Như ông này...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...
Ô tô do nam thanh niên lái bất ngờ lao vào quán cà phê ở Đăk Nông,...