Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 14:28 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 19/12/2013 09:37 AM (GMT+7)

Xử phạt kẻ bệnh hoạn chuyên trộm nội y, quay lén phụ nữ tắm

Lúc chị H đang tắm thì Phong đã lên trần nhà tắm phục kích, dùng điện thoại quay lén. Bạn trai chị H phát hiện và bắt giữ Phong giao cho công an...

   
Ngày 18.12, Cơ quan điều tra Công an quận 5 (TP.HCM) cho biết công an đã ra quyết định xử phạt hành chính gần 2 triệu đồng đối với Đinh Hoài Phong (32 tuổi, thường trú quận 8) về lỗi trộm cắp tài sản nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự và lỗi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác.

Theo cơ quan điều tra, Phong cùng vợ làm công nhân và thuê một phòng trọ tại căn hộ chung cư đường Hồng Bàng (phường 15, quận 5). Phòng của Phong kế nhà tắm chung. Lúc 22h30 ngày 10.12, chị H đang tắm thì Phong đã lên trên trần nhà tắm phục kích, dùng điện thoại quay lén. Bạn trai chị H phát hiện và bắt giữ Phong giao cho Công an phường 15. Công an kiểm tra điện thoại của Phong thì thấy có đoạn clip Phong vừa quay. Ngoài ra, trong đó còn nhiều clip quay lại cảnh tắm của hai nữ công nhân cùng dãy trọ và clip “nóng” tải trên mạng.

Công an còn thấy trong điện thoại có clip ghi lại cảnh Phong trải ra nền nhà nhiều đồ nội y rồi quay lại tỉ mỉ từng cái. Kiểm tra phòng trọ của Phong công an thu giữ gần 50 món đồ nội y. Số nội y trên Phong khai nhận mình đã lén lấy trộm của những phụ nữ sống trong dãy nhà chung cư phơi trên tầng thượng, Phong cất để ngắm.

Qua giám định, số đồ Phong trộm chưa đến 2 triệu đồng nên cơ quan công an không xử lý trách nhiệm hình sự. Công an cũng tiến hành tiêu hủy các clip “nóng” trong điện thoại.
Theo Pháp luật TP.HCM (Theo Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...