Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 18:18 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 29/10/2013 12:17 PM (GMT+7)

Xuất hiện nhân chứng vụ Thẩm mỹ Viện Cát Tường lúc xảy ra tử vong

"Trong lúc ngồi đợi, một chị nhân viên (mặt hơi thô) nói chuyện với tôi kiểu hốt hoảng về việc cấp cứu rồi tử vong gì đó. Khi mình hỏi lại chị ấy gắt lên bảo thôi đừng hỏi nữa, cuống lắm rồi".

   

Linh đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường nâng mũi và gặp sự cố.

Chia sẻ với PV, Trần Thu Linh, sinh năm 1991 (sống ở Hà Nội) cho biết, cô là một trong những "nạn nhân" của thẩm mỹ viện Cát Tường (địa chỉ 45 đường Giải Phóng, Hà Nội). Cách đây hơn một tháng, Linh đã từng làm phẫu thuật nâng mũi ở cơ sở thẩm mỹ viện này với chi phí là 13 triệu đồng.

Nói về những "bất thường" tại thẩm mỹ viện trong buổi chiều chị H. tử vong, Linh bộc bạch:

"Buổi chiều cùng ngày chị H. tới thẩm mỹ viện làm đẹp, tôi cũng có mặt ở đó để khám lại (cắt chỉ lần 2) vào lúc 13h30".

Theo lời kể của Linh thì khi đến thẩm mỹ viện Cát Tường, cô có nhìn thấy chiếc xe Lead để trước thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, đến khi báo chí đăng tải thông tin về vụ án, Linh mới biết đó là chiếc xe Lead của chị H.

Khi đến thẩm mỹ viện, nhân viên lễ tân tên là T. hẹn Linh 16h quay lại. 16h cô quay lại nhưng bác sỹ Tường không có ở đó, nên cô lễ tân đưa Linh lên trên tầng 2 chỗ spa để đợi, với lý do là bác sỹ Tường đang có ca cấp cứu ở Bạch Mai.

"Khi ấy, nhiều khách đợi lắm. Có cả bác vừa hút mỡ bắp chân với đùi đến kiểm tra lại và xin hút dịch. Khi 2 bác cháu đợi lâu quá, đến tầm 5h20' thì chị y tá lên bảo 2 bác cháu là bác sĩ Tường do cấp cứu nên không về được, hẹn quay lại ngày hôm sau. Lúc đó, nhân viên thẩm mỹ viện vội vàng gọi taxi cho bác kia. Còn tôi đợi người nhà đến đón. Do tắc đường nên tôi phải ngồi đợi hơi lâu. Tôi ngồi luôn ở hàng ghế chờ tầng 1", Linh nhớ lại.

Tiếp mạch câu chuyện, Linh kể:

"Trong lúc ngồi đợi, một chị nhân viên (mặt hơi thô) nói chuyện với tôi kiểu hốt hoảng về việc cấp cứu rồi tử vong gì đó. Khi mình hỏi lại chị ấy gắt lên bảo thôi đừng hỏi nữa, cuống lắm rồi. Rồi chị ấy đứng dậy và các nhân viên trong thẩm mỹ liền giục khách hàng ra về hết. Sau đó, khoảng 2 - 3 người đi vào chạy lên tầng thu dọn đồ đạc.

Khi tôi hỏi nhân viên cắt tóc ngắn là chị ơi trong kia cấp cứu à, thì đúng lúc này, bác sỹ Tường đi bộ từ bên đường đi vào. Lúc đó, bác ấy nói chuyện điện thoại mặt rất nghiêm nghị. Tôi còn vội nói may quá bác kiểm tra mũi cho cháu nhưng bác ấy có vẻ rất căng thẳng không trả lời, đi thẳng vào trong phòng phẫu thuật.

Tôi thấy lạ nên cố gắng ngồi lại xem thì nhân viên thỉnh thoảng lại ra hỏi thế người nhà chưa đến đón à. Tôi bảo đường tắc quá, chị thông cảm. Lúc sau, 3 - 4 người tập trung hết trong nhà còn 1 chị y tá ra bảo với tôi là em ơi em có thể thông cảm ra ngồi quán nước hay quán ăn bên cạnh để bọn chị phun thuốc muỗi được không. Lúc đó tôi đồng ý và ra ngồi quán trà đá bên cạnh luôn. Đang ngồi thì thấy anh bảo vệ mang túi gì đó đi vào và nhìn tôi. Đúng lúc đó bố tôi đến đón về".

Mặc dù đã gặp sự cố sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Cát Tường nhưng khi đề cập đến vụ việc bác sỹ Tường làm chết và phi tang xác khách hàng đang làm rúng động dư luận, Linh không tỏ ra oán trách mà rầu rĩ nói:

"Có thể lúc đó vì quá mất bình tĩnh mà bác sỹ Tường đã chọn lối thoát không thể chấp nhận được như vậy". Còn về sai sót trong ca phẫu thuật nâng mũi của mình, Linh cho biết: "Qua quá trình tiếp xúc, tôi thấy bác sỹ Tường là người hiền và điềm đạm. Nhưng đến khi phát hiện mũi của mình bị phẫu thuật hỏng, tôi thật sự không biết phải phán xét bác sỹ như thế nào. Tôi đã mất lòng tin vào phẫu thuật thẩm mỹ".

*Tên nhân vật đã được thay đổi!Theo Đời sống Pháp luật (Theo Đời sống Pháp luật)
Xem bình luận
Bs Tường thực hiện không đúng chuyên môn, thu tiền trục lợi, làm giàu bất chính. Khi thực hiện phẫu...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...