Thứ Năm, ngày 21/06/2018 23:32 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 27/02/2015 21:00 PM (GMT+7)

Ý: Bắt được “thủy quái” khổng lồ nặng 127 kg

Ngày 27/2, hãng tin CNN cho hay một ngư dân người Ý đã bắt được một con trê khổng lồ trông giống như quái vật với trọng lượng lên tới 127 kg.

   

Anh Dino Ferrari đã bắt được con cá trê khổng lồ dài tới hơn 2,7 mét này trên sông Po ở Ý bằng một chiếc cần câu bình thường.

Vợ anh đã đăng lên trang Facebook của mình những bức ảnh chụp cảnh Ferrari vật lộn với con thủy quái trên sông trước khi chế ngự được nó.

 y: bat duoc “thuy quai” khong lo nang 127 kg hinh anh 1
Con cá trê khổng lồ nặng tới 127 kg và dài 2,7 mét

Ferrari cho hay sau khi con cá dính câu, anh đã phải mất hơn 40 phút xoay xở mới có thể đưa được nó lên bờ. Sau khi chụp ảnh, cân và đo con cá, Ferrari đã quyết định thả con cá trê khổng lồ này trở về sông Po, dù anh biết có thể sẽ kiếm được khá nhiều tiền nếu bán nó.

 y: bat duoc “thuy quai” khong lo nang 127 kg hinh anh 2
Anh Ferrari phải vật lộn hơn 40 phút mới đưa được con cá lên bờ

Giải thích cho quyết định của mình, Ferrari nói rằng việc bắt được con cá khổng lồ như thế này có thể là kỳ tích “cả đời có một” đối với những người câu cá, và anh muốn một ngày nào đó có người khác cũng có được “diễm phúc” như anh.

Theo CNN, con cá trê lớn nhất bị bắt từ trước đến nay nặng khoảng 155 kg, và nó bị bắt ở khu vực sông Amazon của Brazil vào năm 2009.

Theo Trí Dũng (Theo NYDailyNews)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi 17 tuổi thản nhiên ôm ấp, âu yếm nhau trên giường bệnh tại...
Ả-rập Saudi bị đánh giá quá yếu và đó là cơ sở để tin rằng, các...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có nhiều thông tin trái...