Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 20:56 PM (GMT+7)

Yên Bái: Cháy nhà sàn lợp cọ, 3 cha con may mắn thoát nạn

authorHoàng Hữu Thứ Hai, ngày 22/07/2019 20:44 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ cháy đã thiêu rụi ngôi nhà cùng toàn bộ lương thực, đồ dùng sinh hoạt và tài sản của gia đình anh Trần Văn Lực ở thôn Cây Mơ, xã Xuân Lai, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. 

   

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12h ngày 22/7 tại nhà anh Trần Văn Lực (SN 1989) ở thôn Cây Mơ, xã Xuân Lai, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Khi anh Lực và và 2 con đang ngủ trưa thì ngọn lửa bốc lên. Một người họ hàng nhìn thấy đã hô hoán mọi người ứng cứu.

 yen bai: chay nha san lop co, 3 cha con may man thoat nan hinh anh 1

Ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi ngôi nhà của anh Trần Văn Lực. 

Mặc dù các lực lượng tại chỗ và người dân xung quanh khẩn trương đến trợ giúp, nhưng do trời nắng nóng, nhà lại làm bằng gỗ lợp lá cọ nên ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi ngôi nhà cùng toàn bộ lương thực, đồ dùng sinh hoạt và tài sản. Thiệt hại ước tính khoảng 70 triệu đồng. 

Được biết, gia đình anh Lực thuộc diện hộ nghèo. Hiện chính quyền và người dân địa phương đã giúp gia đình anh Lực dọn dẹp, dựng nhà tạm để ở, đồng thời hỗ trợ tiền, đồ dùng và lương thực, thực phẩm.

Ngọn lửa còn lan sang và thiêu rụi ngôi nhà hai gian không có người ở của anh Trần Văn Kiên (cháu anh Lực), gây thiệt hại khoảng 30 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do chập điện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hậu Giang đã phát hiện và xử lý 3 vụ cán bộ bị phát hiện quan hệ...
Chiều tối nay (17/8), người dân tại khu vực chợ phường 7 (TP.Cà...
Bí thư xã ở Thừa Thiên - Huế chỉ đạo cạo vỏ nhiều cây keo lai của...