Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:54 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 21/04/2015 08:59 AM (GMT+7)

“Yêu râu xanh” bị tóm gọn do cơ thể bốc mùi

Do cơ thể quá hôi, tên "yêu râu xanh" đã bị phát hiện và có bài học nhớ đời.

   

Mới đây, một người phụ nữ họ Vương (20 tuổi), sống tại Thâm Quyến, Trung Quốc đã trở thành mục tiêu tấn công của tên “yêu râu xanh” mới 18 tuổi. Tuy nhiên, kế hoạch của tên này đã bị phát hiện với lý do hết sức ngớ ngẩn: cơ thể của hắn quá hôi.

Theo Want China News, sau khi nhớ và nghiên cứu kĩ lịch trình của nạn nhân, "yêu râu xanh" đã đột nhập vào nhà trọ, trốn dưới gầm giường, chờ cô gái trở về sau khi kết thúc ca làm việc đêm. Do quá mệt nên cô đã đi thẳng vào giường và bỏ qua mùi hôi kì quặc xuất hiện trong phòng mình.

 “yeu rau xanh” bi tom gon do co the boc mui hinh anh 1

Tên "yêu râu xanh" bị phát hiện do cơ thể hắn quá hôi (Ảnh minh họa).

Nhưng mùi hôi đó quá nặng khiến cô không thể ngủ được. Cô đứng dậy bật đèn, mở cửa sổ và vô tình nhìn thấy ra cái bóng dưới gầm giường. Nhận ra mình đã bị phát hiện, tên “yêu râu xanh” nhảy ra và cố gắng khống chế cô gái nhưng Vương đã chiến đấu lại và cố gắng hét thật to để kêu cứu.

Những người hàng xóm sau khi thấy tiếng la hét đã lập tức chạy đến giải thoát và dạy cho tên này một bài học "nhớ đời" đồng thời báo lại cảnh sát. Vài phút sau, cảnh sát có mặt và bắt nghi phạm với cáo buộc tấn công tình dục.

Một trường hợp ngớ ngẩn tương tự cũng xảy ra ở Bắc Kinh vào năm ngoái. Một tên trộm đột nhập vào ngôi nhà, sử dụng bồn cầu và giật nước khiến chủ nhà tỉnh giấc. Ở Nam Kịnh, một tên trộm cũng đã bị cảnh sát bắt vào tháng 5 khi đang ngủ trưa trong nhà của gia chủ.


Theo Đỗ Hiếu (Wantchina)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...
Sáng nay (25.5), Quốc hội thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã...