Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 04:53 AM (GMT+7)

Gọi thoại miễn phí với nhóm 50 người trên Facebook Messenger

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tính năng này cho phép thực hiện cuộc gọi miễn phí thông qua kết nối internet (Wi-Fi hay 3G) với một nhóm tối đa 50 người.

   

Facebook vừa bổ sung tính năng gọi thoại miễn phí cho tất cả người dùng iOS và Android. Theo đó, người dùng chỉ việc nhấn vào biểu tượng gọi điện ngay trong nhóm chat để thảo luận bằng giọng nói với tối đa 49 người khác. Hiện, tính năng này chưa hỗ trợ video call.

 goi thoai mien phi voi nhom 50 nguoi tren facebook messenger hinh anh 1

Ứng dụng Messenger sắp cán mốc 1 tỉ người dùng.

Trong quá trình thảo luận, các thành viên trong nhóm có quyền hạn ngang nhau và có thể mời hay xóa bớt thành viên bất kỳ.

Mặc dù tính năng này đi sau những gì mà Skype của Microsoft và Hangouts của Google đã có, nhưng nó hứa hẹn sẽ khiến các đối thủ phải lo sợ. Thực tế hiện nay, dù đã có nhiều dịch vụ gọi điện miễn phí qua internet nhưng dường như tất cả đều chưa qua mặt được ứng dụng FaceTime của Apple.

Cùng dịp này, The Verge đã phát hiện một kế hoạch lớn của Facebook thông qua một đợt khảo sát, đó là dự định sẽ trả tiền cho những bài đăng của bất kỳ người dùng nào. Tất nhiên, sẽ có những yêu cầu, quy định cụ thể.

Trước đó, Facebook đã bổ sung tính năng video call khi hai người dùng Messenger trao đổi với nhau. Riêng người dùng tại Mỹ còn được phép thực hiện các giao dịch tài chính ngay trong ứng dụng Messenger.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tính năng mới cho phép người sử dụng phương tiện giao thông phổ...
Việt Nam là một trong những quốc gia đặc biệt khi sử dụng những...