Thứ Ba, ngày 17/09/2019 07:51 AM (GMT+7)

GrabFood thử nghiệm cho đặt tối đa 4 đơn hàng cùng lúc

authorNgọc Phạm Chủ Nhật, ngày 01/09/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khách hàng có thể cùng lúc đặt món ăn mình yêu thích từ tối đa 4 nhà hàng, quán ăn khác nhau.

   

Grab đang thử nghiệm tính năng đặt nhiều đơn hàng GrabFood cùng lúc cho một số khách hàng nhất định tại Việt Nam. Theo đó, khách hàng có thể cùng lúc đặt món ăn mình yêu thích từ tối đa 4 nhà hàng, quán ăn khác nhau, thay vì lần lượt đặt và chờ kết thúc từng đơn hàng như trước đây.

 grabfood thu nghiem cho dat toi da 4 don hang cung luc hinh anh 1

Một số người dùng Grab tại Việt Nam đang được thử nghiệm tính năng đặt cùng lúc nhiều đơn. (Ảnh minh họa)

Cũng trong dịp này, trang web dành cho người dùng GrabFood tại Việt Nam đã chính thức được giới thiệu. Người dùng tại Việt Nam giờ đây có thể truy cập vào địa chỉ https://food.grab.com để theo dõi thông tin các chương trình khuyến mãi hiện có trên GrabFood, danh mục các món ăn yêu thích, tùy chỉnh ngôn ngữ (tiếng Việt hoặc tiếng Anh), tìm hiểu thông tin đăng ký trở thành đối tác nhà hàng, đối tác tài xế GrabFood. Trong thời gian tới, người dùng sẽ có thể đặt món ăn ngay trên trang web chính thức này của GrabFood.

Trước đó, vào đầu tháng 8/2019, Grab cũng đã bắt đầu triển khai thử nghiệm tính năng ghép đơn hàng dành cho đối tác tài xế GrabFood. Cụ thể, đối tác tài xế có thể nhận thêm 1 đơn hàng từ cùng một quán ăn và giao cho 2 khách hàng khác nhau.

Sau hơn 1 năm ra mắt tại Việt Nam, GrabFood hiện có mặt tại 15 tỉnh, thành và là nền tảng giao nhận thức ăn được sử dụng thường xuyên nhất tại Việt Nam, với 87% người dùng bỏ phiếu GrabFood là nền tảng giao nhận thức ăn họ sử dụng thường xuyên nhất - theo số liệu được Kantar công bố vào tháng 7/2019.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước Việt Nam, Grab từng thử nghiệm mô hình GrabKitchen tại...