Thứ Tư, ngày 22/01/2020 04:08 AM (GMT+7)

Á hậu Hoàng Thùy: Hoa hậu Hoàn vũ 2019 bình chọn tôi là hoa hậu

authorMinh Châu Thứ Tư, ngày 11/12/2019 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đối với Hoàng Thùy, việc dừng chân ở Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 là một điều tiếc nuối. Nhưng chân dài họ Hoàng cho rằng mỗi người có một sứ mệnh và có thể một sứ mệnh khác đang chờ cô.

   

Vừa qua, Á hậu Hoàng Thùy đã khép lại hành trình tại Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 với thành tích ở top 20 chung cuộc. Kết quả này khiến người hâm mộ nước nhà tiếc nuối bởi với kinh nghiệm và sự nỗ lực của Hoàng Thùy thời gian qua, cô xứng đáng có được vị trí cao hơn.

 a hau hoang thuy: hoa hau hoan vu 2019 binh chon toi la hoa hau hinh anh 1

Trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Thùy đã đăng tải bài viết khá dài kể về hành trình tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Người đẹp xứ Thanh mở đầu bài viết bằng việc cập nhật tình hình sức khỏe ngay sau khi kết thúc cuộc thi: “Thi xong thì Thuỳ bị cảm lạnh, mới về nhà bạn được ăn bát cháo hành đúng nghĩa, được xông nồi lá thơm, nghỉ ngơi giờ mới có sức lại để viết một số điều”.

Đối với Hoàng Thùy, hành trình trở thành Miss Universe Việt Nam 2019 quá dài và không hề dễ dàng. Cô trải lòng: “Hành trình trở thành Miss Universe Việt Nam 2019 thực sự không dễ dàng. Thuỳ đã phải chờ đợi trong vòng hơn một năm, đến tháng 4 mới được công bố đề cử. Trong suốt hơn một năm đó thực sự quá dài, Thuỳ phải đấu tranh với bản thân rằng ở lại Việt Nam chờ cơ hội hay quay lại thị trường quốc tế vì thực sự, Thuỳ đã 26 tuổi, không có nhiều thời gian.

 a hau hoang thuy: hoa hau hoan vu 2019 binh chon toi la hoa hau hinh anh 2

Sau chuyến đi New York, Thuỳ quyết định về Việt Nam chờ rồi chuẩn bị, ôn luyện học tập rất nhiều khoá học. Từ tháng 4 đến ngày đi thi không có một ngày nghỉ ngơi. Thuỳ cho rằng, đây là thời gian mình học thêm các kỹ năng mềm cho mình vì trong 8 năm qua, mình chỉ lăn lộn với cơm áo gạo tiền.

Chuẩn bị trang phục đi thi cũng là một phần vô cùng quan trọng, Thuỳ nói chuyện với từng nhà thiết kế để cùng mình đồng hành ra thế giới. Các nhà thiết kế giúp đỡ rất nhiệt tình. Thuỳ thấy rất hạnh phúc vì mình được đánh giá cao về thời trang và sự chỉnh chu khi xuất hiện. Thời gian gấp gáp trong 10 ngày lịch trình, ngày nào cũng bắt đầu từ 4h sáng đến 11h đêm. Tất cả mọi người cần sự tập trung cao độ, không được phép sai sót trong bất cứ trường hợp nào vì cuộc thi có 90 cô hoa hậu ai cũng đẹp và giỏi.

 a hau hoang thuy: hoa hau hoan vu 2019 binh chon toi la hoa hau hinh anh 3

Thái độ là một thứ vô cùng quan trọng, Thuỳ rất biết ơn khoảng thời gian làm người mẫu của mình vì mình hiểu được cách làm việc của người nước ngoài cái gì cũng phải đặt cái chung lên trên. Một thái độ không tốt hay sơ xuất vì không tập trung là mất điểm. Sau cuộc thi, một số trường hợp mình thấy bị out là do vấn đề này. 13 ngày ở Mỹ làm tất cả một mình, mình thấy mình mạnh mẽ hơn rất nhiều, cả ngày hoạt động luôn giữ năng lượng, về phòng là lúc để rên để nằm gục xuống sàn.

Các fan sắc đẹp từ Philippines, Indonesia, Thailand, Brazil… rất cuồng hoa hậu, ngày nào cũng chờ từ 5h sáng đến 11h tối, xếp hàng dài chờ các cô hoa hậu. Mình cũng được yêu thương ké, cũng được kêu tên “Miss Vietnam”. Điều mà mình thích nhất là tình cảm của các hoa hậu khác dành cho mình. Mọi người nói vote cho mình vào top 3, Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Nam Phi (Miss Universe 2019) bình chọn mình là hoa hậu.

Mình vui hơn nữa là giúp được mọi người nhiều thứ, vì mình mang rất nhiều đồ, kể cả điện thoại mình cũng mang hai cái và Hoa hậu Nigeria hỏng điện thoại, mình cũng có điện thoại cho cô mượn. Mình vui hơn nữa vì những cố gắng của mình được rất nhiều fan sắc đẹp Việt Nam nhìn thấy.

 a hau hoang thuy: hoa hau hoan vu 2019 binh chon toi la hoa hau hinh anh 4

Nói về thành tích top 20 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, Hoàng Thùy chia sẻ: “Bước vào top 20 mang danh hiệu Á hậu và một mình tại Mỹ, mình đã vượt qua thử thách này một cách tuyệt vời tất nhiên có chút tiếc nuối, vì không được vào sâu hơn nữa để được gọi hai tiếng Việt Nam. Có nhiều vấn đề mình không thể một mình cố gắng nên mình cũng không thể tiếc nuối”.

Cuối cùng, Á hậu Hoàng Thùy gửi lời cảm ơn chân thành tới ê-kip và fan hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ cô suốt thời gian qua: “Mình luôn nghĩ rằng mỗi người có một sứ mệnh, có thể một sứ mệnh khác đang chờ mình. Cám ơn tất cả sự giúp đỡ, mọi người đã đồng hành cùng Thuỳ rất nhiều!”.

 a hau hoang thuy: hoa hau hoan vu 2019 binh chon toi la hoa hau hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh Ngân 98 diện váy cưới gợi cảm sau ồn ào lộ clip nóng khiến...
Bài viết đầy tâm trạng của Cát Phượng khiến những người yêu thương...
Hồi lên tám lên chín, điều ao ước lớn nhất hàng năm của tôi là Tết....