Thứ Hai, ngày 21/10/2019 20:34 PM (GMT+7)

Á hậu Hoàng Thùy úp mở địa điểm tổ chức Miss Universe 2019

authorP.N Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 17:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoàng Thùy úp mở địa điểm tổ chức Miss Universe 2019, bình luận của Rocker Nguyễn tuy ngắn nhưng đủ để fan phấn khích.

   

Thành công của Hoa hậu H’Hen Niê tại Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 mang về niềm tự hào cho người dân Việt Nam nhưng nó cũng là áp lực với đại diện tiếp theo đại diện nước nhà đến với cuộc thi năm nay – Á hậu Hoàng Thùy. Hoàng Thùy từng chia sẻ rằng cô sẽ tham gia Miss Universe 2019 một cách thoải mái nhất.

 a hau hoang thuy up mo dia diem to chuc miss universe 2019 hinh anh 1

Đến thời điểm hiện tại, địa điểm diễn ra Miss Universe 2019 vẫn chưa được công bố. Hầu hết, người hâm mộ mong rằng cuộc thi này sẽ được tổ chức ở một quốc gia nào gần với Việt Nam để Hoàng Thùy thuận lợi hơn trong việc chuẩn bị, di chuyển và khán giả có thể dễ dàng tới ủng hộ, cổ vũ.

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy đã đăng tải dòng chữ úp mở về địa điểm tổ chức Miss Universe 2019 trên trang cá nhân khiến cộng đồng fan sắc đẹp được phen xôn xao. Cô viết: “Năm nay, Miss Universe mà tổ chức ở Mỹ, có ai đi cổ vũ cô gái không?”. Nhiều khán giả đã nhanh chóng “ghi danh”, hứa rằng sẽ tới để cổ vũ cho người đẹp gốc Thanh Hóa.

 a hau hoang thuy up mo dia diem to chuc miss universe 2019 hinh anh 2

Á hậu Hoàng Oanh hỏi thăm: “Những ngày nào Thùy ơi?”, Hoàng Thùy lập tức trả lời: “Mới đoán địa điểm thôi Oanh ơi!”. Người được chú ý nhất chính là ca sĩ Rocker Nguyễn. Chỉ với một bình luận ngắn gọn “Đi nhé!”, cư dân mạng phấn khích thả like, nhiệt tình “đẩy thuyền”. Họ cho rằng đây là tín hiệu tốt cho thấy mối quan hệ giữa Á hậu 1 Việt Nam 2017 với Rocker Nguyễn vẫn ổn và có dấu hiệu đáng mừng.

 a hau hoang thuy up mo dia diem to chuc miss universe 2019 hinh anh 3

 a hau hoang thuy up mo dia diem to chuc miss universe 2019 hinh anh 4

Thời gian vừa qua, Hoàng Thùy – Rocker Nguyễn vướng nghi vấn hẹn hò khi cư dân mạng chụp lại hình ảnh và chỉ ra những điểm đáng ngờ cho rằng cả hai đang hẹn hò. Trong thời gian Rocker Nguyễn phải đối diện với những ồn ào không hay, chân dài này là người đứng ra bảo vệ nam ca sĩ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biết tin Ninh Dương Lan Ngọc thích thú với việc thể hiện tài năng...
Nữ ca sĩ Niiya May - thành viên nhóm nhạc nữ Pimm's của Nhật Bản...
Diện váy màu nude ôm sát đường cong cơ thể, Ngọc Duyên khiến người...