Thứ Tư, ngày 29/01/2020 23:57 PM (GMT+7)

Á hậu Trịnh Kim Chi khoe dáng thướt tha tại Lễ hội Áo dài 2019

authorHuy Hoàng Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 16:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi là 1 trong 15 đại sứ tại Lễ hội Áo dài 2019. Trong vai trò này, nữ diễn viên mong muốn truyền đến mọi người cảm hứng về vẻ đẹp của áo dài Việt Nam.

   

 a hau trinh kim chi khoe dang thuot tha tai le hoi ao dai 2019 hinh anh 1

Trịnh Kim Chi khoe dáng trong tà áo dài của nhà thiết kế Phước Võ. Photo: Khanh Nguyễn

Vừa qua, Trịnh Kim Chi rạng rỡ góp mặt tại buổi tổng duyệt trước thềm khai mạc Lễ hội Áo dài 2019. Đây cũng là một buổi lan tỏa, truyền cảm hứng áo dài của các đại sứ áo dài năm 2019.

Á hậu Trịnh Kim Chi là 1 trong 15 đại sứ áo dài năm nay. Diện chiếc áo dài được thêu những bông hoa nổi bật, cùng lối trang điểm nhẹ nhàng và chiếc mấn đội trên đầu, Á hậu Trịnh Kim Chi thướt tha sải bước catwalk trên sân khấu cùng đàn em khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng với vẻ đẹp trẻ trung của chị.

 a hau trinh kim chi khoe dang thuot tha tai le hoi ao dai 2019 hinh anh 2

Trịnh Kim Chi chia sẻ niềm vui của mình: “Tôi cảm thấy vinh dự và hạnh phúc vì bản thân tôi rất yêu áo dài. Tôi hay tranh thủ bất cứ thời gian, địa điểm nào phù hợp để chọn cho mình trang phục áo dài, nên lần này khi được chọn làm đại sứ áo dài trong Lễ hội Áo dài 2019, tôi nhận ngay. Vì đây là cơ hội để tôi cùng các đại sứ khác chia sẻ cũng như truyền cảm hứng đến tất cả mọi người về vẻ đẹp của áo dài Việt Nam, khuyến khích và kêu gọi mọi người mặc áo dài và xem áo dài là một trang phục thời trang không thể thiếu trong cuộc sống”.

 a hau trinh kim chi khoe dang thuot tha tai le hoi ao dai 2019 hinh anh 3

Nhân đây, Trịnh Kim Chi cũng cho biết là thời gian gần đây chị thấy các chị em phụ nữ và thậm chí cả các bạn nam giới mặc áo dài rất nhiều. “Bản thân tôi khi mặc bộ áo dài cũng cảm thấy mình đằm thắm, trang trọng và uyển chuyển hơn. Tà áo dài thướt tha làm bước chân mình bỗng nhẹ nhàng hẳn đi và cũng không ít lần níu kéo ánh mắt nhìn của mọi người xung quanh...”, nữ diễn viên cho biết thêm.

 a hau trinh kim chi khoe dang thuot tha tai le hoi ao dai 2019 hinh anh 4

 a hau trinh kim chi khoe dang thuot tha tai le hoi ao dai 2019 hinh anh 5

 a hau trinh kim chi khoe dang thuot tha tai le hoi ao dai 2019 hinh anh 6

 a hau trinh kim chi khoe dang thuot tha tai le hoi ao dai 2019 hinh anh 7

 a hau trinh kim chi khoe dang thuot tha tai le hoi ao dai 2019 hinh anh 8

Bên cạnh công việc diễn xuất, Trịnh Kim Chi cũng là một nhà quản lý sân khấu. Chính vì vậy, chị cũng thường xuyên mong muốn và tận dụng vẻ đẹp của những tà áo dài trên sân khấu của mình. Chị từng cho dựng vở kịch “Hồn nữ mơ hoang” tại sân khấu Trịnh Kim Chi và các diễn viên nữ đều mặc áo dài theo phong cách Sài Gòn xưa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công chúng tò mò về mối quan hệ của Nhã Phương với anh chồng, nhất...
Chỉ hành động nhỏ của cầu thủ Quang Hải dành cho Nhật Lê khiến dân...
Thời tiết đêm giao thừa và mùng 1 Tết Canh Tý 2020 đã trở thành chủ...