Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 06:02 AM (GMT+7)

Á hậu Tường San nhắc đến “khó khăn không hiệu hữu” trước ngày chinh chiến tại Miss International 2019

authorP.N Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước ngày chính thức bước vào cuộc đua chinh phục vương miện Hoa hậu Quốc tế 2019, Á hậu Tường San tự động viên bản thân cố gắng vượt qua khó khăn.

   

Ngày 25/10, Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2019 chính thức được diễn ra tại Nhật Bản. Như đã thông báo từ trước, Á hậu Tường San là người đẹp đại diện Việt Nam đến tham gia cuộc thi này. Cô là một trong những người đẹp được các chuyên trang sắc đẹp quốc tế đánh giá cao và dự đoán sẽ đăng quang Hoa hậu Quốc tế năm nay.

 a hau tuong san nhac den “kho khan khong hieu huu” truoc ngay chinh chien tai miss international 2019 hinh anh 1

Dù được các chuyên gia sắc đẹp và khán giả quốc tế đánh giá cao, nhưng có lẽ trọng trách, áp lực trước cuộc thi mang tầm quốc tế đang đè nặng lên vai cô gái sinh năm 2000. Trước ngày chính thức bước vào cuộc đua chạm tay vào chiếc vương miện Hoa hậu Quốc tế 2019, Á hậu Tường San bất ngờ đăng tải một bài viết khá dài lên trang cá nhân. Trong bài đăng, người đẹp sinh năm 2000 nói về những khó khăn và tự động viên bản thân cố gắng vượt qua.

Tường San tâm sự: “Khó khăn? Nhắc đến nó, mọi người thường nghĩ tới những khó khăn về vật chất, về những thiếu sót. Tuy nhiên, bạn không biết rằng khi bạn có một lớp vỏ bọc được mọi người coi là may mắn, có nhiều thuận lợi… điều này lại khó khăn vô cùng. Bởi vì với họ, bạn có thể làm tốt cả 9 lần đều không sao, nhưng có thể chỉ 1 lần làm không tốt cũng là có lỗi với những gì mọi người cho rằng đáng lẽ mình như vậy, mình phải làm tốt… đôi khi là hoàn hảo.

 a hau tuong san nhac den “kho khan khong hieu huu” truoc ngay chinh chien tai miss international 2019 hinh anh 2

 a hau tuong san nhac den “kho khan khong hieu huu” truoc ngay chinh chien tai miss international 2019 hinh anh 3

Họ luôn nghĩ bạn làm mọi thứ đều dễ dàng, không có sự vất vả hay áp lực nào. Sự khó khăn không hiện hữu nhưng lại luôn vô tình gây ra những đè nén vô hình trong suy nghĩ mà không phải ai cũng có thể thấy được. Và đương nhiên, họ cũng không biết bạn đã trải qua những áp lực ấy như thế nào. Và cách mà tôi phá bỏ những ám ảnh về sự hoàn hảo của mọi người mà bị ảnh hưởng chỉ có thể là tin tưởng tuyệt đối vào bản thân, tin vào những gì bản thân đã nỗ lực! Ready to go!”.

 a hau tuong san nhac den “kho khan khong hieu huu” truoc ngay chinh chien tai miss international 2019 hinh anh 4

Đọc được bài viết này, cộng đồng mạng gửi tới Tường San lời chúc tốt đẹp và động viên cô cố gắng thực hiện tốt các phần thi trong khuôn khổ Hoa hậu Quốc tế 2019, giành lấy cơ hội chạm tay vào chiếc vương miện danh giá.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau vài ngày xuất hiện những bức ảnh gây tranh cãi, Đen Vâu chính...
Biết được lý do nhà thiết kế Công Trí nhiệt tình giúp Ninh Dương...
Hồ Ngọc Hà nổi tiếng không chỉ bởi cô biết cách làm mình nổi bật,...