Thứ Năm, ngày 24/10/2019 01:32 AM (GMT+7)

Anh trai Song Joong Ki có thái độ bất mãn với Song Hye Kyo?

authorChâu Anh Thứ Năm, ngày 04/07/2019 18:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh trai Song Joong Ki đã có động thái khiến dân tình tiếp tục đồn đoán về nguyên nhân dẫn đến hôn nhân Song – Song đổ vỡ.

   

Tuần qua, truyền thông Hàn Quốc và châu Á được phen chấn động khi Song Joong Ki xác nhận đã đệ đơn ly hôn Song Hye kyo sau hai năm gắn bó. Dù đã được người trong cuộc giải thích về lý do hôn nhân đổ vỡ là do không thể dung hòa tính cách, nhưng khán giả vẫn không ngừng đồn đoán. Họ cho rằng đó không phải là nguyên nhân thật sự khiến Song – Song đường ai nấy đi.

 anh trai song joong ki co thai do bat man voi song hye kyo? hinh anh 1

Mới đây, trang Sohu thông tin anh trai của Song Joong Ki đã có động thái gây chú ý khi đăng tải một bức ảnh chụp lại bầu trời đăng lên Story Instagram cùng với một dòng chữ bằng tiếng Trung. Nội dung dòng chữ được dịch như sau: “Lấy tay che trời”.

Dân tình được phen bàn tán xôn xao vì không hiểu chuyện gì đã xảy ra khiến anh trai Song Joong Ki phải đăng tải bức ảnh cùng dòng chữ đầy ẩn ý như vậy. Nhưng ít lâu sau, bức ảnh này nhanh chóng bị gỡ bỏ. Có người cho rằng anh trai Song Joong Ki đang ngầm ám chỉ thái độ bất mãn với em dâu cũ của mình là Song Hye Kyo.

Trước khi đăng tải ảnh và dòng chữ đầy ẩn ý này, anh trai Song Joong Ki đã thể hiện thái độ ra mặt với Song Hye Kyo. Minh chứng là sau khi em trai tuyên bố với truyền thông Hàn Quốc về việc ly hôn, anh là người đầu tiên bỏ theo dõi tài khoản cá nhân của Song Hye Kyo và những hình ảnh liên quan. Thậm chí, người này còn bấm nút like những bình luận chỉ trích nữ diễn viên.

 anh trai song joong ki co thai do bat man voi song hye kyo? hinh anh 2

Truyền thông Hàn Quốc đã đưa ra nhiều phán đoán về động thái của anh trai Song Joong Ki dành cho em dâu cũ. Có bài viết đoán rằng do phía công ty của Song Hye Kyo ở Trung Quốc luôn có những hành động nhằm che mắt công chúng nên anh trai Song Joong Ki cố tình viết tiếng Trung để khán giả đất nước này đọc được. Từ đó, họ đưa ra nhận định cuộc hôn nhân đổ vỡ của Song – Song còn nhiều lý do khác, không đơn thuần là do tính cách không thể hòa hợp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gu thời trang của MC Kỳ Duyên mỗi lần xuất hiện trên sân khấu đều...
Bị Đông Nhi "bóc phốt", Ngô Kiến Huy quyết "chơi lớn" khi dự đám cưới...
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố anh sẽ ngừng xuất hiện trên toàn...