Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 04:03 AM (GMT+7)

Bạn gái cũ Kin Nguyễn cảnh báo Thu Thủy sớm nhận ra bản tính thật của chồng mới

authorMinh Châu Thứ Tư, ngày 07/08/2019 18:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khán giả nghi ngờ bạn gái cũ của Kin Nguyễn đang ngầm cảnh báo Thu Thủy sớm thức tỉnh.

   

Vừa qua, trong lúc cả gia đình livestream, Kin Nguyễn đã có hành động cấu véo tay bé Henry - con trai của Thu Thủy và chồng cũ khiến cộng đồng mạng bức xúc. Kin Nguyễn lên tiếng giải thích rằng đó chỉ là hành động nhắc nhở mỗi khi bé tăng động, Thu Thủy bênh vực chồng trẻ, nói rằng vết đỏ trên tay bé là do đập vào thành bàn. Tuy nhiên, lời giải thích này của vợ chồng Thu Thủy càng khiến khán giả thêm bức xúc.

 ban gai cu kin nguyen canh bao thu thuy som nhan ra ban tinh that cua chong moi hinh anh 1

Công chúng cùng nhau chỉ ra thái độ không hài lòng và hành động cấu véo bé Henry trong lúc livestream, từ đó chỉ trích Kin Nguyễn đối xử không tốt với con riêng của vợ, Thu Thủy bị mắng mỏ vì không biết bảo vệ con trai, bênh vực chồng trẻ. Chưa dừng ở đó, nhiều ý kiến cho rằng chuyện tình của Kin Nguyễn – Thu Thủy không đẹp như cả hai thường khoe trên mặt báo và cả hai đang lợi dụng bé Henry để tô vẽ cuộc sống hôn nhân đầy màu hồng.

Mới đây, diễn viên Yến Hana – người yêu cũ của Kin Nguyễn đã đăng tải bài viết đầy ẩn ý. Trong bài viết, cô khuyên một người nên thức tỉnh, sống với cuộc sống thực tại, không quá đắm chìm trong những cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Yến Hana viết: “Bạn à, hãy thức tỉnh đi, những bộ phim bạn đang xem, những cuốn tiểu thuyết bạn đang cầm trên tay ấy, chỉ là hư cấu để khiến thế giới tưởng tượng thêm màu sắc mà thôi! Cuộc sống thực tại chẳng giống chút nào. Thôi thì cứ tin vào chính mình thôi nè!”.

 ban gai cu kin nguyen canh bao thu thuy som nhan ra ban tinh that cua chong moi hinh anh 2

 ban gai cu kin nguyen canh bao thu thuy som nhan ra ban tinh that cua chong moi hinh anh 3

Bài viết của Yến Hana nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Cư dân mạng cho rằng đây là một bài viết mà Yến Hana muốn gửi đến Thu Thủy và nhắc nhở nữ ca sĩ hãy thức tỉnh, nhận ra tính cách thật của bạn trai.

Kin Nguyễn – Yến Hana từng có thời gian yêu đương, gắn bó. Khoảng một năm trước, dù đã chia tay nhưng cả hai cùng nhau tham gia một chương trình với những thử thách nhạy cảm, bị gắn mác 18+. Trong quá trình thực hiện thử thách của chương trình, Yến Hana tiết lộ lý do chia tay Kin Nguyễn vì anh ẻo lả như đàn bà, không biết chủ động.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức tranh được Noo Phước Thịnh chia sẻ có tên là "Sự thật nơi đáy...
Những hình ảnh chưa từng được công khai của Đàm Vĩnh Hưng tình tứ...
Nhiều người cảm thấy bất ngờ trước cuộc sống chật vật của ngôi sao...