Thứ Năm, ngày 22/08/2019 17:53 PM (GMT+7)

Bảo Hân dừng đóng phim 2 năm hậu phim "Về nhà đi con"

authorĐinh Đang Thứ Năm, ngày 15/08/2019 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ diễn viên trẻ bất ngờ chia sẻ cô sẽ dừng tham gia các dự án điện ảnh trong 2 năm sau khi kết thúc bộ phim "Về nhà đi con".

   

Sở hữu khả năng diễn xuất tự nhiên, đa dạng, Bảo Hân được đánh giá là gương mặt trẻ tiềm năng trong làng điện ảnh Việt. Tuy vậy, mới đây sau khi bộ phim "Về nhà đi con" kế thúc, nữ diễn viên 9X bất ngờ cho biết cô sẽ tạm dừng đóng phim trong 2 năm. Lý giải về quyết định này, Ánh Dương của Về nhà đi con cho biết do kinh nghiệm diễn xuất không nhiều nên trong thời gian tới cô sẽ chuyên tâm học hành và không nhận bất kỳ một vai diễn nào.

 bao han dung dong phim 2 nam hau phim "ve nha di con" hinh anh 1

Bảo Hân sinh năm 2000, đỗ thủ khoa Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội năm 2018. 

"Hy vọng khán giả đừng buồn vì trong vòng 2 năm tới Bảo Hân sẽ không thể tham gia được bộ phim nào nữa do yêu cầu bên phía trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là sinh viên năm 2, 3 không được tham gia đóng phim. Hân sẽ dành toàn bộ thời gian để học tập chăm chỉ, có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để có những vai diễn đa dạng hơn. Hiện tại, vai Ánh Dương quá giống với Hân ở ngoài đời nên khi diễn không hề gặp khó khăn nhưng để đi đường dài với công việc này thì Hân cần phải trau dồi nhiều hơn" - Bảo Hân chia sẻ với báo chí.

 bao han dung dong phim 2 nam hau phim "ve nha di con" hinh anh 2

Bảo Hân cho biết cô sẽ tạm dừng tham gia các dự án phim trong 2 năm. 

Theo chia sẻ của Bảo Hân, khán giả Việt sẽ không có cơ hội được thấy Bảo Hân ở các dự án điện ảnh. Tuy vậy, nhiều người lại cho rằng có thể đón đợi một Bảo Hân trưởng thành và hoàn thiện hơn trong diễn xuất ở các bộ phim sau này cô tham gia.

Nhận xét về tài năng của Bảo Hân, nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ: "Tuy còn rất trẻ nhưng con vẫn đứng vững trên đôi chân của mình khi đã là người của công chúng. Được tung hô, được săn đón, được chiều chuộng, con vẫn dung dị như trước, không khoe khoang kiếm được bao hợp đồng quảng cáo, hay kiếm được bao tiền... Khán giả cũng sẽ yêu con ở cả những điều đó nữa".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau gần 2 tháng phẫu thuật thẫm mỹ, vẻ ngoài của Việt Anh vẫn bị...
Trường Giang đã có hành động đầy chất "ngôn tình" đối với Nhã Phương...
Goo Hye Sun lập tức lên tiếng phản bác trên trang cá nhân sau khi...