Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 13:16 PM (GMT+7)

BB Trần van xin thảm thiết khi bị Liên Bỉnh Phát rượt đuổi

authorP.N Thứ Tư, ngày 03/07/2019 15:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ở thời khắc tiến thoái lưỡng nan, BB Trần gặp vị cứu tinh là “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy.

   

Mới đây, ê-kip chương trình Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi đã tung ra trailer tập 13 với những tình tiết thú vị, hài hước. Đoạn trailer lần này đưa khán giả đến với một vùng quê dân dã đậm chất Việt Nam với sông nước, cây xanh và những ngôi nhà lợp lá vô cùng yên bình. 

Trái ngược với không gian, các thành viên của Chạy đi chờ chi có một cuộc rượt đuổi căng thẳng, có tính chất quyết định quan trọng với mỗi người trong cuộc đua này. Trò chơi dân gian “Mèo bắt chuột” được diễn ra gay cấn. Ngay từ lúc mở đầu, khán giả nhận thấy chú chuột BB TRần đã rơi vào tay của mèo Liên Bỉnh Phát. “Thánh chơi dơ” BB Trần hết đường chạy thoát khi trước mặt là một hồ nước.

 bb tran van xin tham thiet khi bi lien binh phat ruot duoi hinh anh 1

 bb tran van xin tham thiet khi bi lien binh phat ruot duoi hinh anh 2

Liên Bỉnh Phát rượt đuổi BB Trần.

Ở thời khắc tiến thoái lưỡng nan, BB Trần gặp vị cứu tinh là “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy. Nhưng thấy được cảnh tượng trước mắt, Ngô Kiến Huy lưỡng lự, không biết có nên giải cứu BB Trần hay không. Không chỉ vờn nhau trên bờ, các nghệ sĩ còn có một cuộc chiến dưới nước gay cấn không kém. Trong khi BB Trần khổ sở cõng đối thủ của mình là Jun Phạm trên lưng đến mức mất thăng bằng, ngã xuống nước thì Liên Bỉnh Phát tranh thủ bò trên cầu phao khi dưới hồ là cảnh hỗn loạn giữa hai đội chơi.

 bb tran van xin tham thiet khi bi lien binh phat ruot duoi hinh anh 3

 bb tran van xin tham thiet khi bi lien binh phat ruot duoi hinh anh 4

Qua cuộc trò chuyện của dàn nghệ sĩ, người xem biết được sẽ có một khách mời “độc nhất vô nhị” sẽ xuất hiện nhưng phía ê-kip sản xuất lại không hé lộ thông tin hay bất kỳ hình ảnh nào về vị khách mời này. Ngoài trò chơi dân gian “Mèo bắt chuột” và cuộc hỗn chiến dưới nước, các nghệ sĩ còn tham gia trò chơi đi cà kheo. Đây là trò chơi khiến Trấn Thành chật vật, Ninh Dương Lan Ngọc vừa đứng lên đã ngã, Ngô Kiến Huy không khỏi ngao ngán.

Tập 13 Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi sẽ được lên sóng HTV7 vào lúc 19h30 ngày 6/7 tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 khép...
Văn Mai Hương vừa đăng tải hình giấy chứng nhận đăng ký kết hôn...
"Ngọc nữ màn ảnh Việt" thu hút sự chú ý khi đeo trang sức 1 tỷ đồng...