Thứ Năm, ngày 17/10/2019 19:52 PM (GMT+7)

Bị chê "kém duyên" hơn MC Cát Tường, Nam Thư: "Gian nan không bao giờ nản"

authorThạch Thảo Thứ Tư, ngày 15/05/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo Nam Thư chia sẻ, cô buồn khi bị nhiều người chê bai ở vai trò mới thay thế vị trí MC Cát Tường dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đến nỗi bản thân không dám đọc bình luận của khán giả.

   

 bi che "kem duyen" hon mc cat tuong, nam thu: "gian nan khong bao gio nan" hinh anh 1

Nam Thư thay thế MC Cát Tường dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò" cùng MC Quyền Linh.

Những ngày qua, cộng đồng mạng "dậy sóng" khi vị trí của MC Cát Tường dẫn 6 năm trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" bị thay thế bởi nữ diễn viên Nam Thư. Ngay sau đó, nữ diễn viên nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng dù nhà xuất cho biết, việc Nam Thư thay thế MC Cát Tường là do muốn đem tới sự mới mẻ hơn cho chương trình: "MC Cát Tường hợp hơn, giọng nói Nam Thư không có cảm tình, thực sự không vui khi xem nữa"; "Vấn đề là em không hợp làm MC đâu Thư ơi! Nói thật là em diễn hài cũng không có mắc cười vì giọng em cứ the thé la lớn lại không được duyên dáng"; "Bạn này dẫn kém duyên quá! Từ khi có bạn dẫn hết muốn xem chương trình này"...

Từ góc độ khác, Nam Thư cũng nhận được không ít những ý kiến động viên, ủng hộ “Kiều nữ làng hài” khi xuất hiện bên cạnh MC Quyền Linh se duyên cho các cặp đôi như: "Nhận một công việc vốn dĩ đã là thành công của người đi trước, đó là 1 bản lĩnh rất đáng trân trọng của thế hệ trẻ. Sự dũng cảm đó, trước tiên đã là một thành công. Em vững lòng mà trau dồi nhé. Người dám đương đầu với cái khó không nhiều, và vì thế họ sẽ luôn dẫn đầu" - Facebooker Tùng Leo bày tỏ.

Facebooker Lục Diệp thẳng thắn: "Mình không xem sản phẩm nào của Nam Thư nhưng mình chỉ thấy cách các bạn tiếp nhận cái mới quá khắc nghiệt! Đôi lúc cái dở nó không đáng sợ bằng cái mới! Có những thứ các bạn không quen nhưng lại kết luận là không thích. Ngày xưa cô Cát Tường dẫn mình cũng không đánh giá cao vì có nhiều tình huống cô nói chuyện kiểu công kích người chơi, nhưng do cô cũng cứng tuổi nên mọi người không cho đó là vô duyên. Sản phẩm của nghệ sĩ phải chịu khen chê nhưng thấy các bạn miệt thị 1 người đang lao động nghệ thuật nghiêm túc thật đáng sợ!".

Riêng facebooker Minh Đăng động viên Nam Thư: "2,3 năm trước Ngô Kiến Huy khi dẫn "Thách thức danh hài" lần đầu cũng bị ném đá y chang vậy nhưng hãy nhìn xem giờ anh ấy thế nào. Gì cũng có sự bắt đầu, cố lên Nam Thư! Đời bắn vào ta 1 viên đá, hãy đáp lại bằng 1 nụ cười. Vậy thôi".

 bi che "kem duyen" hon mc cat tuong, nam thu: "gian nan khong bao gio nan" hinh anh 2

Trước những ý kiến khen chê trái chiều từ phía cộng đồng mạng, Nam Thư bất ngờ đăng tải lên tiếng trên trang facebook cá nhân. "Vạn sự khởi đầu nan, gian nan không bao giờ nản. Thư cảm ơn tất cả các ý kiến của quý khán giả từ góp ý phê bình cho tới động viên an ủi Thư. Cố gắng là điều mà Thư luôn và sẽ làm để bản thân ngày 1 tốt hơn" - Nam Thư chia sẻ.

Chia sẻ với Dân Trí, diễn viên Nam Thư thừa nhận, việc cô bị nhiều người so sánh với MC Cát Tường nếu nói không buồn thì là nói dối. "Mấy nay tôi không dám lên đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình. Đến với chương trình, tôi tự cảm thấy mình thay đổi nhiều hơn, nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Nam Thư vẫn là Nam Thư trong cách ăn mặc, nếu thật sự quá hở hang hay gợi cảm thì chắc chắn tôi sẽ không được lên sóng vì mọi thứ đều được nhà đài kiểm soát" - Nữ diễn viên cho hay.

 bi che "kem duyen" hon mc cat tuong, nam thu: "gian nan khong bao gio nan" hinh anh 4

"Kiều nữ làng hài" cũng hi vọng, mọi người đừng quá gay gắt vì cô chỉ là một nhân tố mới được thêm vào chương trình. Nam Thư mong rằng, khán giả sẽ cho cô một cơ hội để chứng minh bản thân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau thời gian chiếm ngôi đầu bảng là ngôi sao có lượng fan lớn nhất...
Á hậu Kiều Loan đang là một trong những người đẹp nổi bật tại Miss...
Người ta vẫn hay nói "ghét của nào trời trao của nấy". Trường Giang...