Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 17:29 PM (GMT+7)

Bị mắng nói chuyện vô lễ, bà Tân Vlog gửi lời xin lỗi NSND Hồng Vân

authorMinh Châu Thứ Sáu, ngày 27/12/2019 20:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) NSND Hồng Vân xác nhận đã nhận được lời xin lỗi từ bà Tân Vlog vì sự cố chào hỏi tại chương trình "Mẹ tuyệt vời nhất" và kêu gọi ngừng chỉ trích nữ Vlogger sinh năm 1967.

   

Trong trích đoạn số mới nhất của chương trình "Mẹ tuyệt vời nhất", bà Tân Vlog và con trai là Hưng Vlog là khách mời. Chương trình được dẫn dắt bởi “Sứ giả hạnh phúc” - NSND Hồng Vân. Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, bà Tân tươi cười: “Bà cháu các cháu nhé! Bà chào Hồng Vân!”.

 bi mang noi chuyen vo le, ba tan vlog gui loi xin loi nsnd hong van hinh anh 1

Sau một hồi chào hỏi, khán giả có mặt trong trường quay được phen cười lăn lộn vì biết được bà Tân Vlog nhỏ hơn NSND Hồng Vân 1 tuổi. Cụ thể, sau khi bà Tân giới thiệu mình sinh năm 1967, NSND Hồng Vân “đứng hình” hồi lâu, lễ phép nói: “Dạ báo cáo bà là cháu sinh năm 1966. Tức là cháu lớn hơn bà 1 tuổi đấy!”.

Trích đoạn này vấp phải phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng bà Tân Vlog có thái độ vô lễ với NSND Hồng Vân. Họ còn tỏ thái độ khó chịu khi bà Tân lúc nào cũng xưng hô “bà – cháu” với mọi người, không cần biết người đó hơn hay kém tuổi mình.

 bi mang noi chuyen vo le, ba tan vlog gui loi xin loi nsnd hong van hinh anh 2

Trước phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, NSND Hồng Vân đã lên tiếng bảo vệ bà Tân Vlog. Nữ nghệ sĩ cho biết Vlogger sinh năm 1967 có sự hồn nhiên, lạc quan. Sau khi biết mình kém tuổi MC, bà Tân gửi lời xin lỗi NSND Hồng Vân. Tuy nhiên, phân đoạn này đã bị ê-kip cắt đi để đảm bảo yếu tố vui vẻ của chương trình.

NSND Hồng Vân lên tiếng: “Hôm quay 'Mẹ tuyệt với nhất' số của bà Tân Vlog rất vui, ở ngoài, bà Tân rất hồn nhiên và lạc quan. Bà Tân cứ nghĩ Vân nhỏ hơn, sinh năm 1970 là cùng, khi hỏi tuổi ra mới biết là Vân hơn một tuổi. Sau đó, bà Tân có xin lỗi Vân rồi nhưng do chương trình muốn mang lại yếu tố vui vẻ, hài hước nên đã cắt đi phần bà Tân xin lỗi Vân và Vân nghĩ chuyện đó cũng vui thôi, nên mọi người đừng nói bà Tân vô lễ, tội nghiệp. Như bây giờ, cái tên bà Tân cũng quá quen thuộc rồi, dù lớn tuổi hơn nhưng Vân vẫn phải gọi là bà Tân Vlog, giờ mà kêu em Tân Vlog cũng ngộ!”.

 bi mang noi chuyen vo le, ba tan vlog gui loi xin loi nsnd hong van hinh anh 3

Những người yêu mến bà Tân Vlog bày tỏ sự ủng hộ ý kiến của NSND Hồng Vân trước phản ứng dữ dội từ cư dân mạng. Họ cho rằng nếu bà Tân Vlog biết NSND Hồng Vân hơn tuổi mình, chắc chắn bà sẽ không xưng hô như vậy. Một số người cho rằng dân mạng mắng bà Tân vô lễ có phần nặng nề và vô lý.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bên cạnh những tên tuổi được chờ đợi góp mặt trong Chạy đi chờ chi...
Rời xa showbiz nhưng nữ ca sĩ này có được cuộc sống như mơ với...
Là người yêu của thiếu gia tập đoàn có gia thế "khủng" nhất nhì Việt...