Thứ Ba, ngày 12/11/2019 08:37 AM (GMT+7)

Bí mật cảnh phim nhạy cảm của Phạm Băng Băng, Châu Tấn

authorAn An Thứ Hai, ngày 21/10/2019 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì nhiều lý do, một loạt người đẹp đã kiên quyết từ chối những cảnh quay cởi áo.

   

 bi mat canh phim nhay cam cua pham bang bang, chau tan hinh anh 1

Châu Tấn là một trong những hoa đán nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Không ít lần Châu Tấn thử sức với những cảnh gợi cảm, nóng bỏng trong phim. Tuy nhiên, cảnh nude là điều cô e dè và phải nhờ diễn viên đóng thế.

 bi mat canh phim nhay cam cua pham bang bang, chau tan hinh anh 2

Nhân vật Tiểu Duy do Châu Tấn thủ vai trong Họa bì có những cảnh cởi áo, để lộ vòng một hay cảnh để lộ cơ thể từ phía sau. Sau này, đạo diễn Trần Gia Thượng lên tiếng cho biết đã nhờ diễn viên đóng thế, khi đó là một sinh viên của trường nghệ thuật để đảm nhận cảnh khỏa thân thay cho Châu Tấn.

 bi mat canh phim nhay cam cua pham bang bang, chau tan hinh anh 3

Chương Tử Di là người đẹp từ chối cảnh khỏa thân dù không ít lần khán giả thấy cô khoe cơ thể nuột nà trên màn ảnh. Thực tế trong bộ phim Dạ yến (2006), Chương Tử Di đã dùng người đóng thế cảnh nóng.

 bi mat canh phim nhay cam cua pham bang bang, chau tan hinh anh 4

Chương Tử Di thú nhận việc dùng người đóng thế. Tuy nhiên, điều này nằm trong thỏa thuận và do đạo diễn Phùng Tiểu Cương sắp xếp. Theo nguyên tắc, danh tính diễn viên đóng thế không được tiết lộ. Dẫu vậy, vì muốn được nổi tiếng nên người đóng thế Chương Tử Di đã xuất hiện trước truyền thông để lên tiếng. Vì vụ việc này, nữ diễn viên đóng thế sau đó không được giới làm phim tin tưởng vì phá vỡ hợp đồng.

 bi mat canh phim nhay cam cua pham bang bang, chau tan hinh anh 5

Ngoài ra trong bộ phim "Hồng Hà cốc", nữ diễn viên xứ Đài – Trương Tịnh Sơ có cảnh tắm khỏa thân. Sau này Trương Tịnh Sơ thú nhận cô từ chối đóng cảnh này. Đoàn phim phải tuyển chọn 20 cô gái có thân hình giống để đóng thế.

 bi mat canh phim nhay cam cua pham bang bang, chau tan hinh anh 6

Phạm Băng Băng cũng là một trong những người đẹp nổi tiếng, dám tự mình thực hiện những cảnh nóng bỏng. Tuy nhiên, không phải lúc nào Phạm Băng Băng cũng là người chủ động đóng cảnh 18+.

 bi mat canh phim nhay cam cua pham bang bang, chau tan hinh anh 7

Trong phim Lạc lối ở Bắc Kinh, Phạm Băng Băng đã phải nhờ người đóng thế cảnh nóng với nhân vật ông chủ. Cảnh phim yêu cầu diễn viên khỏa thân, là điều không phải sao nữ nổi tiếng nào cũng chấp nhận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc thân mật giữa Isaac và Khổng Tú Quỳnh...
Khả Như thấy vọng vì khả năng chụp ảnh của Vũ Cát Tường; Diệu Nhi...
Xuất hiện nhân vật mới 12 tuổi đã lập kỉ lục chưa từng có ở Việt...