Thứ Tư, ngày 13/11/2019 19:53 PM (GMT+7)

Bị mỉa mai hết thời, Hương Tràm tỉnh bơ đáp trả

authorP.N Thứ Hai, ngày 03/06/2019 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi những người bạn mới hoạt động nghệ thuật có chút hoang mang trước những lời mỉa mai từ nhóm thanh niên có tiền, Hương Tràm bình tĩnh, trấn an các bạn.

   

Sau khi quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát để đi du học Mỹ, Hương Tràm chăm chỉ cập nhật hình ảnh, hoạt động của mình trên trang cá nhân. Fan hâm mộ hào hứng tương tác với nữ ca sĩ.

Ngày 3/6, Hương Tràm bất ngờ kể về chuyện từng bị một nhóm thanh niên đi xe sang mỉa mai khi trông thấy cô và nhóm bạn ngồi ăn ở quán vỉa hè. Theo bài đăng của nữ ca sĩ, trong một lần đi ăn cùng vài người bạn tại quán ăn vỉa hè, cô trông thấy một nhóm nam thanh niên “ăn mặc bóng bẩy, nói chuyện ồn ào, tóc tai là lượt, đồ hiệu từ trên xuống dưới… sáng loáng có phần nhỉnh hơn đám nghệ sĩ”.

 bi mia mai het thoi, huong tram tinh bo dap tra hinh anh 1

Nhận ra Hương Tràm và những người bạn, một trong số nam thanh niên sẵng giọng mỉa mai: “Nghệ sĩ có thời, vài bài hát rồi tịt ngóm ấy mà”. Với Hương Tràm, cô không quá bận tâm với việc bị gọi là nghệ sĩ “hết thời” nhưng trong số những người bạn đi cùng cô, có người mới hoạt động nghệ thuật, chưa có nhiều kinh nghiệm. Khi nghe được những câu nói này, họ hơi tái mặt, trầm ngâm, hoang mang.

Hương Tràm viết: “Bạn bè tôi có vài bạn mới vào nghề nên nghe xong cũng hơi tái mặt. Cũng có người trầm ngâm, hoang mang vì thấy người có tiền nói thế, hay có khi lại đúng. Nghĩ lại thương mấy bạn trẻ. Tôi có chút bình tĩnh hơn, trấn tĩnh các bạn cứ cười rồi mặc sức mà ăn đi cho ngon nốt chỗ dở, chứ đức độ như các anh thì chắc gì ngày mai doanh nghiệp ta "vẫn còn".

 bi mia mai het thoi, huong tram tinh bo dap tra hinh anh 2

Lần đầu chứng kiến học trò mình biết cười khẩy, thôi cũng cho các em nhận biết một tí gọi là vị mắm tôm quá đát. Một buổi đi ăn hồn nhiên với mình bỗng nhận một cú tát vêu tâm hồn. Mình cứ nhớ mãi khuôn mặt đức độ của hai bác thôi, ta nói 40 tuổi đổ lên là phải tự chịu trách nhiệm về khuôn mặt của mình. Tội là tội lớp người lao động dưới trướng, tội là tội gia đình con cái cháu chắt cần định hướng giáo dục”. Cuối bài viết, Hương Tràm tuyên bố với khán giả: “Em đã hết thời”.

Ở bên dưới bài viết, khán giả thi nhau vào bình luận khẳng định giọng ca “Em gái mưa” không hết thời: “Chị Tràm không hết thời nha mấy con quỷ! Chị ấy chỉ tạm xa showbiz Việt một thời gian thôi”, “Những gì Tràm đã cống hiến cho nghệ thuật vẫn còn đó, chẳng hết, chẳng mất được”, “Không hiểu hết thời hay không nhưng rõ ràng những ca khúc của cô ấy vẫn được mọi người yêu thích, nghe đi nghe lại, thuộc lòng luôn”…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuyên bố chấm dứt cuộc đời độc thân và chụp ảnh trong trang phục...
Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khi Noo Phước Thịnh bày tỏ tình cảm...
Hari Won khiến khán giả "mắt chữ a miệng chữ o" vì thản nhiên… bóc...